Kết quả tìm kiếm cho "Trần Thị Thanh Hương"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 30785
Ngày 13/8, Ban Tổ chức diễn tập tỉnh An Giang tổ chức khai mạc diễn tập chiến đấu phường Tịnh Biên trong khu vực phòng thủ năm 2026. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương tham dự.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Thủ tướng New Zealand Christopher Luxon đã gặp gỡ báo chí và chứng kiến trao các văn kiện hợp tác giữa hai nước New Zealand-Việt Nam.
Đảm bảo sách giáo khoa phục vụ nhu cầu học tập của học sinh là vấn đề trọng tâm được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang quan tâm chỉ đạo trước thềm năm học mới 2026 - 2027.
Năm học 2026 - 2027 đang đến gần, xã Giang Thành hoàn thành việc sắp xếp trường lớp theo đúng chỉ đạo của cấp trên và khẩn trương chuẩn bị chu đáo, trách nhiệm, sẵn sàng chào đón học sinh vào năm học mới.
Sáng 13/8, huyền thoại của CLB Barca, Xavi Hernandez, đã chính thức được bổ nhiệm làm HLV trưởng tuyển Hà Lan.
Chính sách bảo hiểm y tế đang bước vào giai đoạn phát triển mới khi người tham gia được thụ hưởng nhiều quyền lợi hơn trong chăm sóc sức khỏe, khám, chữa bệnh.
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòn Đất (An Giang) ra mắt mô hình “Mặt trận cùng các tôn giáo chung tay chăm lo cho người nghèo gắn với xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2026-2030, nhằm phát huy vai trò của Mặt trận và các cơ sở tôn giáo trong việc huy động nguồn lực chăm lo hộ khó khăn, góp phần hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới tại địa phương.
Mô hình tôm - lúa kết hợp nuôi cua tại xã Đông Thái mang lại lợi nhuận khoảng 130 - 150 triệu đồng/ha/năm. Tỉnh An Giang định hướng hợp tác xã nâng chất lượng, xây dựng thương hiệu và tăng liên kết để mở rộng đầu ra.
Ngày 12/8, Công ty Cổ phần Tập đoàn CIC (CIC Group) tổ chức lễ ra quân và khai trương nhà mẫu dự án Everich Central (Khu dân cư chợ nông hải sản - Trung tâm Thương mại Rạch Giá).
Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các quy định của Đảng về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng và trong hoạt động thanh tra, kiểm toán
Không có một mẫu tag quần áo nào phù hợp với mọi sản phẩm. Mỗi thiết kế đều cần được cân nhắc dựa trên đặc điểm của từng dòng hàng và định hướng thương hiệu. Cũng vì vậy mà In ấn Trần Gia đã không ngừng nỗ lực mang đến nhiều lựa chọn để doanh nghiệp dễ dàng tìm được phương án phù hợp.
Thi đua không nằm ở những khẩu hiệu trên giấy, mà hiện hữu ngay trong từng mái nhà xã hội và niềm vui an cư của người lao động. Với Công ty Cổ phần Tập đoàn CIC (CIC Group), đổi mới phong trào thi đua yêu nước đã trở thành động lực nội sinh mạnh mẽ để doanh nghiệp khẳng định vị thế trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh An Giang.