Kết quả tìm kiếm cho "Trí tuệ nhân tạo"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2142
Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã kết thúc sau hai ngày họp 28 - 29/1 tại Cebu, Philippines, chính thức khởi động Năm ASEAN 2026.
Trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2026), sáng 30/1, Chủ tịch nước Lương Cường đã đến thăm, chúc Tết gia đình và dâng hương thành kính tưởng nhớ các đồng chí Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trần Đức Lương và Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
Sáng 30/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành Giao thông vận tải chủ trì Phiên họp thứ 23. Cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà, Phó Trưởng ban Chỉ đạo. Phiên họp được truyền trực tuyến tới 27 địa phương có các dự án giao thông trọng điểm đi qua.
Bộ công cụ AI của Nvidia có tên Earth‑2 mô phỏng khí quyển Trái đất, giúp dự báo thời tiết chính xác và nhanh hơn hàng trăm lần so với mô hình vật lý truyền thống.
Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác đã thành kính dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh và những người thân yêu trong gia đình của Người.
Tối 28/1, tại Cao Bằng, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Chương trình kỷ niệm 85 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2026) “Hai tay xây dựng một sơn hà”.
Việt Nam thời điểm hiện tại không chỉ là một giai đoạn phát triển thông thường mà là một "điểm rơi" chiến lược, một cuộc chuyển mình vĩ đại để định vị lại vị thế dân tộc trên bản đồ quyền lực mềm toàn cầu.
Du lịch Việt không chủ trương chạy theo mục tiêu ngắn hạn mà đang triển khai chiến lược dài hạn, bài bản; trọng tâm là đổi mới toàn diện, nâng cao năng lực cạnh tranh, ứng dụng công nghệ...
Mở mạng xã hội bây giờ gặp nhan nhản những video giả do trí tuệ nhân tạo (AI) tạo ra. Theo các chuyên gia, không thể xem nhẹ các video này rằng chỉ 'vui vẻ', hệ lụy của chúng nguy hiểm hơn nhiều, đặc biệt với trẻ em.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã thành công rất tốt đẹp. Đại hội đã thông qua nghị quyết và các văn kiện Đại hội, thể hiện tư duy, tầm nhìn chiến lược phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới.
Bà Teresa Ng, bị suy giảm thị lực từ khi còn ở tuổi thiếu niên, thường phải nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh để nhận biết số xe buýt khi đi lại.
Một video gần đây làm dấy lên cuộc tranh luận về ranh giới giữa việc thu thập dữ liệu và việc Gmail xâm phạm quyền riêng tư cá nhân.