Kết quả tìm kiếm cho "Trong 5 ngày tới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 42844
Bình Dương là nơi có dân cư tập trung đông đúc, nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu về vệ sinh môi trường cũng ngày càng tăng cao, nhất là dịch vụ nạo vét, thông hút hầm cầu. Để đáp ứng nhu cầu đó, Công ty TNHH Vệ sinh môi trường Ngân Nghĩa chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương uy tín, cam kết hút sạch triệt để, bảo hành lâu dài và có báo giá rõ ràng.
Những cuộc thảo luận tại Washington hôm 18/8 cho thấy châu Âu có thể không chỉ đứng ngoài cuộc, mà còn sẵn sàng nỗ lực thêm trong các cam kết an ninh cho Ukraine.
Ngày 20/8, một số ngân hàng tiếp tục tung ưu đãi cộng thêm lãi suất cho tiền gửi trực tuyến, trong khi nhóm 4 ngân hàng “0 đồng” bất ngờ dẫn đầu thị trường về lãi suất huy động cao nhất.
Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định: Truyền thống quý báu của Chính phủ có thể gói gọn trong 8 từ: bản lĩnh, kỷ cương, đoàn kết, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả, vì dân. Những khắc nghiệt trong hành trình 80 năm xây dựng và phát triển đã rèn đúc nên bản lĩnh thép của một Chính phủ của dân, do dân, vì dân.
Trong bối cảnh toàn cầu hóa, việc bảo hộ thương hiệu không còn có thể giới hạn trong phạm vi một quốc gia. Đối với các doanh nghiệp Việt Nam đang nuôi khát vọng vươn ra thế giới, việc đăng ký nhãn hiệu tại các thị trường mục tiêu là một bước đi chiến lược bắt buộc.
Ngày 19 và 20/8, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương đến dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Thạnh Đông lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa Nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình.
Ngày 20/8/1945, ngọn lửa khởi nghĩa bùng lên đồng loạt, lan truyền như dây chuyền, quét qua nhiều tỉnh và giành thắng lợi chỉ trong thời gian ngắn.
Sáng 20/8, Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Long Thạnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc. Trao đổi về kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ qua và định hướng phát triển trong giai đoạn tới, Bí thư Đảng ủy xã Thái Văn Phúc (ảnh) cho biết:
Năm 2019, chị Nguyễn Ngọc Hiếu, ngụ xã Châu Thành sinh đứa con đầu tại Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang, được xét nghiệm có nhóm máu hiếm O Rh-. Sau đó, chị Hiếu tìm hiểu về nhóm máu này, đăng ký tham gia hội nhóm mang dòng máu hiếm, với tinh thần sẵn sàng chia sẻ máu khi cần.
Miệt mài 8 năm sưu tập con tem về Chủ tịch Tôn Đức Thắng, ông Trịnh Văn Thu - giáo viên Trường Trung học cơ sở Núi Sập, xã Thoại Sơn đã làm được quyển sách tem ấn tượng. Với ông, đây không chỉ là thành quả theo đuổi đam mê sưu tập tem mà còn là tình cảm yêu quý đặc biệt đối với Bác Tôn, người con ưu tú của quê hương An Giang.
Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ và Nhân dân xã Đông Hòa đang phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới; khơi dậy mọi tiềm năng, thế mạnh để xây dựng quê hương phát triển toàn diện, bền vững. Xung quanh những kết quả nổi bật của nhiệm kỳ 2020 - 2025 và phương hướng trọng tâm trong nhiệm kỳ 2025 - 2030, Bí thư Đảng ủy xã Đông Hòa Lê Ngọc Tùng (ảnh) chia sẻ: