Kết quả tìm kiếm cho "Trung tâm Thương mại"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18114
Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng thống Anura Kumara Dissanayaka nhất trí tiếp tục tăng cường hơn nữa tin cậy và gắn kết giữa hai quốc gia, hai Đảng cầm quyền, thúc đẩy trao đổi đoàn cấp cao và các cấp...
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: "ĐỘT PHÁ THỂ CHẾ, PHÁP LUẬT ĐỂ ĐẤT NƯỚC VƯƠN MÌNH".
Vòng họp này là diễn đàn quan trọng để thảo luận về các mục tiêu then chốt của APEC, đặc biệt tập trung vào tăng cường hợp tác về trí tuệ nhân tạo và ứng phó với những thách thức về nhân khẩu học.
Tinh thần quật cường năm xưa vẫn đang chảy trong từng mạch nguồn phát triển, đưa Côn Đảo bước vào một hành trình mới-hành trình của hòa bình, thịnh vượng và khát vọng vươn xa.
Sáng 4/5, Tổng thống nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa dân chủ Sri Lanka Anura Kumara Dissanayaka đến Hà Nội, bắt đầu thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam và dự Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc Vesak từ ngày 4-6/5/2025, theo lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường.
Dự cuộc gặp mặt, tri ân chiến sĩ cách mạng bị địch bắt, tù đày trên toàn quốc được tổ chức tại Côn Đảo, Thủ tướng Phạm Minh Chính xúc động bày tỏ, chúng ta "nói bao nhiêu lời cũng không đủ" về sự tri ân với những người đã chiến đấu, hy sinh vì Tổ quốc, vì nhân dân; và sự tri ân có ý nghĩa nhất là quyết tâm hành động, bằng những hành động cụ thể, mang lại kết quả cân đong đo đếm được để xây dựng đất nước hùng cường, thịnh vượng, nhân dân hạnh phúc, ấm no.
Sáng 4/5, Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang long trọng tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập. Ngần ấy thời gian qua, quỹ đã trở thành điểm tựa vững chắc và đồng hành cùng hàng nghìn học sinh, sinh viên, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, giúp nhiều tài năng trong tỉnh tỏa sáng và có những đóng góp tích cực cho quê hương, đất nước.
Việc hợp nhất Bình Dương vào Thành phố Hồ Chí Minh và Bà Rịa-Vũng Tàu được các chuyên gia đánh giá là bước đi chiến lược để tái hiện vị thế Hòn ngọc Viễn Đông - danh xưng gắn liền với Sài Gòn xưa.
Theo Đại sứ Kanat Tumysh, chuyến thăm Kazakhstan của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sẽ đưa quan hệ giữa Việt Nam và Kazakhstan lên một tầm cao mới.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 55/CĐ-TTg về việc tăng cường phối hợp, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân liên quan sản xuất, buôn bán thuốc chữa bệnh giả, sữa giả, thực phẩm chữa bệnh giả.
Trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng và chuỗi cung ứng toàn cầu biến động không ngừng, Việt Nam cần xây dựng hệ sinh thái logistics hiện đại, gắn kết chặt chẽ với chuỗi cung ứng toàn cầu. Trong đó, hai trụ cột chiến lược là logistics số và logistics xanh sẽ là đòn bẩy giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh và mở rộng thị trường.
Lưu lượng máy bay vận tải quân sự hạng nặng đến trung tâm hậu cần hàng không then chốt của NATO-Ukraine tại Rzeszów, Ba Lan gần như đã tăng gấp đôi so với mức trung bình vài tháng gần đây.