Kết quả tìm kiếm cho "Tuần lễ Quốc gia"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13772
Sáng 30/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị.
Đối với một cuộc cách mạng về tổ chức bộ máy có quy mô lớn nhất kể từ sau công cuộc đổi mới, khoảng thời gian một năm bước đầu cho phép nhìn nhận và đánh giá một vấn đề quan trọng: Mô hình mới đã vận hành trong thực tiễn như thế nào, những kết quả ban đầu đạt được ra sao và còn những vấn đề gì cần tiếp tục hoàn thiện.
Sáng 30/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị.
Giá dầu thế giới tăng sau các cuộc tấn công trả đũa lẫn nhau giữa Mỹ và Iran, tuy nhiên đà tăng bị hạn chế do hoạt động vận chuyển qua eo biển Hormuz dần phục hồi.
Triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị, An Giang xác định doanh nghiệp là trung tâm của hệ sinh thái khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo. Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Võ Minh Trung (ảnh) chia sẻ những giải pháp trọng tâm để hiện thực hóa định hướng này:
Câu lạc bộ Thứ bảy - Bình Khánh duy trì hoạt động 14 năm qua từ sự đoàn kết, tinh thần thiện nguyện của các thành viên đóng góp mỗi năm hàng tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội. Câu lạc bộ lan tỏa tấm lòng nhân ái, giúp người trong lúc khó khăn, hoạn nạn.
Khu vực Đông Nam Á thường được nhìn nhận là điểm đến dành cho nhóm du khách khám phá du lịch đại trà với chi phí rẻ. Tuy nhiên, theo tờ Fortune, các chuyên gia quốc tế nhận định, Việt Nam đang chuyển sang mô hình phát triển du lịch chất lượng cao, hướng đến phân khúc khách có mức chi tiêu cao hơn và thời gian lưu trú dài hơn.
Chiều 29/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ chủ trì hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026 của Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Quốc và rà soát tiến độ các công trình, dự án phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2027 do Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Quốc phụ trách.
Ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh có một quán ăn bình dân bán bún cá Châu Đốc - đặc sản nổi tiếng của An Giang, được nhiều thực khách đồn là 'ngon hết sảy'. Bà chủ đứng sau hương vị miền Tây trứ danh này là ai?
Chính phủ Úc sẽ tăng gấp đôi mức phạt tối đa đối với các công ty công nghệ không tuân thủ lệnh cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội, trong bối cảnh nhiều bằng chứng cho thấy biện pháp này vẫn chưa phát huy hiệu quả như kỳ vọng.
Đạt 29,75/30 điểm xét tuyển trong kỳ thi lớp 10 công lập tại TPHCM, Nguyễn Lê Thu Trúc chọn cách học vừa phải, không học thêm cuối tuần, ưu tiên tự học và tránh “nhồi nhét” kiến thức.
Hòn Sơn, đặc khu Kiên Hải là một trong những địa danh được nhắc tới nhiều trong trải nghiệm du lịch An Giang. Nơi đây được biết tới là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, dã ngoại lý tưởng cho kỳ nghỉ ngắn ngày. Vào dịp hè, hòn đảo xinh đẹp này trở nên sôi động khi là lựa chọn yêu thích của nhiều du khách “thèm” một chút “vitamin sea”.