Kết quả tìm kiếm cho "USD tiếp đà tăng giá"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11894
Từ 15 giờ ngày 9/7, giá xăng được điều chỉnh giảm, xăng Xăng E5RON92 giảm gần 600 đồng/lít, Xăng E10RON95-III giảm 412 đồng/lít.
Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc vừa công bố dữ liệu cho thấy, tính đến cuối tháng 6/2026, dự trữ vàng của nước này đạt 75,44 triệu ounce, tăng 480.000 ounce so với tháng trước đó, tiếp nối xu hướng tích lũy liên tục kéo dài 20 tháng.
Ngày 9/7, công ty quốc phòng Hanwha Systems, thuộc tập đoàn Hanwha của Hàn Quốc cho biết, đã hạ thủy tàu mặt nước không người lái (USV) 30 tấn tại thành phố cảng Busan để tiến hành các cuộc thử nghiệm trên biển nhằm đánh giá năng lực vận hành.
Vòng xoáy “tấn công - đáp trả” trong xung đột Nga - Ukraine vẫn chưa có dấu hiệu tạm dừng và viễn cảnh về thoả thuận hoà bình ngày càng xa tầm với.
Samsung vừa mở chương trình đặt trước cho dòng Galaxy Z Fold và Z Flip sắp ra mắt tại sự kiện Unpacked ngày 22/7.
Tỷ giá USD hôm nay (9/7): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 4 đồng, hiện ở mức 25.206 đồng.
Giá xăng dầu hôm nay (9/7): Giá dầu thế giới tăng vọt lên mức cao nhất trong nhiều tuần qua sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump dọa mở các cuộc không kích mới nhằm vào Iran.
Trong tháng 6, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã bổ sung gần 15 tấn vàng vào kho dự trữ, đánh dấu tháng mua mạnh nhất kể từ năm 2023. Đây cũng là tháng thứ 20 liên tiếp ngân hàng Trung ương này mua ròng vàng.
Để đạt mục tiêu tăng trưởng 10% trong năm 2026, nền kinh tế cần tiếp tục phát huy hiệu quả các động lực truyền thống, đồng thời khơi thông các động lực tăng trưởng mới trong nửa cuối năm.
Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam viện trợ nhân đạo 300.000 USD để giúp Venezuela khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định đời sống của người dân.
Đồng yen của Nhật Bản đang giao dịch quanh mức thấp nhất trong 40 năm so với đồng USD, giữa lúc các quỹ đầu cơ gia tăng đặt cược vào đà giảm sâu hơn của đồng tiền này với quy mô lớn nhất kể từ năm 2007. Những diễn biến trên càng làm nóng thêm đồn đoán về khả năng giới chức Nhật Bản can thiệp vào thị trường ngoại hối để ổn định đồng nội tệ.
Tòa án Công lý Liên minh châu Âu (CJEU) ngày 2/7 vừa qua chính thức bác bỏ đơn kháng cáo của Google và công ty mẹ Alphabet trong vụ kiện chống độc quyền liên quan hệ điều hành Android. Phán quyết này tiếp tục khẳng định quyết tâm của EU trong việc siết chặt quản lý các tập đoàn công nghệ (Big Tech).