Kết quả tìm kiếm cho "Vàng lên cao"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11972
Trong khi doanh nghiệp phải nhập khẩu nguyên liệu với giá cao thì ngay tại thủ phủ điều Việt Nam, nông dân vẫn chịu cảnh bấp bênh.
Với điểm trung bình chung 4.0/4.0, Phạm Quốc Trí là thủ khoa tuyệt đối chương trình tiêu chuẩn ngành Kinh tế đối ngoại, phân hiệu Trường Đại học Ngoại thương tại TPHCM.
Đoàn tàu du lịch hành trình kết nối di sản miền Trung đi qua đi qua đèo Hải Vân, cung đường sắt được đánh giá đáng trải nghiệm nhất thế giới đã được nâng cấp với giao diện mới.
Casio từ lâu đã trở thành thương hiệu đồng hồ "quốc dân" tại Việt Nam nhờ sự bền bỉ và mức giá hợp lý. Tuy nhiên, đi kèm với độ phổ biến đó là tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường khiến người dùng không khỏi lo lắng. Vậy nên mua đồng hồ Casio chính hãng ở đâu để đảm bảo quyền lợi về bảo hành và đổi trả rõ ràng? Câu trả lời nằm ngay trong bài viết chia sẻ kinh nghiệm dưới đây.
Giá vàng hôm nay (26/3): Thị trường trong nước, giá vàng miếng, giá vàng nhẫn đồng loạt tăng vọt. Giá vàng thế giới cũng tăng so với phiên sáng hôm qua.
Phường Rạch Giá đang siết chặt quản lý tàu cá, nâng cao ý thức ngư dân trong chấp hành quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Những ngày qua, đi qua các cánh đồng trong tỉnh, nông dân đang hối hả thu hoạch lúa vụ đông xuân. Thời điểm này, nhiều nghề làm công ở quê ăn theo tất bật, người lao động có thêm thu nhập.
Thông tấn xã Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.
Trung ương đã thống nhất rất cao đối với những vấn đề lớn, hệ trọng của Đảng và đất nước, đặc biệt là nhóm nội dung về công tác tổ chức, cán bộ và các quy định nền tảng của Đảng.
Không dừng lại ở canh tác truyền thống, chị Nguyễn Thị Khéo (xã Tân An, tỉnh An Giang) đã đầu tư bài bản vào mô hình trồng lan chuyên canh trên diện tích 5.000m². Hành trình khởi nghiệp của chị gắn liền với quá trình tự nghiên cứu, thích ứng với biến đổi thời tiết và dịch bệnh để khẳng định vị thế của sản phẩm hoa kiểng trên thị trường.
Trong khi làng Vân Cù tiếp tục muốn làm "cái nôi của nghề phở", thì mong muốn này rất dễ đi chệch khỏi logic của UNESCO về di sản phi vật thể.
Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, từ ngày 9 đến 15/3 số ca mắc bệnh tay chân miệng tăng ở mức báo động, vượt ngưỡng cảnh báo và ghi nhận hai ca tử vong vì bệnh này.