Kết quả tìm kiếm cho "Vòng 5"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 31388
Ngày 16/5, Công ty dược phẩm Kissei, đơn vị bán thuốc Tavneos tại Nhật Bản, đã cảnh báo các bác sĩ không nên kê đơn loại thuốc điều trị các bệnh tự miễn hiếm gặp này cho các bệnh nhân mới, sau khi 20 người tử vong vì sử dụng thuốc.
Lệnh ngừng bắn giữa Israel và Liban vốn hết hiệu lực vào hôm nay 17/5 sẽ được gia hạn 45 ngày.
Rạng sáng 17/5 (giờ Việt Nam), đội tuyển U17 Việt Nam khép lại hành trình tại Giải vô địch U17 châu Á 2026 sau thất bại 0-3 trước U17 Australia ở trận tứ kết.
Mỗi dịp tháng 5, người dân từ khắp mọi miền Tổ quốc lại tụ về xã Kim Liên, tỉnh Nghệ An. Cách đây 136 năm, mảnh đất này đã sinh ra người con ưu tú, Anh hùng dân tộc Hồ Chí Minh - Người đã làm “rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta”.
Tổng thống Mỹ Donald Trump kết thúc chuyến thăm Trung Quốc sau hội nghị thượng đỉnh hai ngày 14-15/5 với Chủ tịch Tập Cận Bình mà chưa đạt đột phá đáng kể nào về các vấn đề gai góc như Iran, thuế quan hay công nghệ.
Thời gian qua, tình trạng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, nhất là trên môi trường số, không dừng ở những vụ việc nhỏ lẻ mà đã dần hình thành các “hệ sinh thái ngầm” vận hành tinh vi, có tổ chức.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, ngày 15/5, Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh châu Phi (ACDC) cho biết, Uganda đã phát hiện một ca nhiễm virus Ebola nhập cảnh từ Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo, làm dấy lên lo ngại nguy cơ lây lan dịch bệnh xuyên biên giới.
Nhiều học sinh tại hai trường bán trú ở Lai Châu nhập viện với triệu chứng tê lưỡi, nôn ói sau khi ăn quả lạ hái ngoài tự nhiên.
Ngày 16/5, tại Hà Nội, Ban chỉ đạo xây dựng hồ sơ Di sản Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Hồ sơ khoa học Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn Kiếp Bạc trình UNESCO công nhận là Di sản thế giới. Sự kiện có sự tham dự của đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo các tỉnh và các nhà khoa học.
Ngay sau hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Trung Quốc, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ thực hiện chuyến thăm chính thức tới Trung Quốc trong hai ngày 19-20/5 theo lời mời của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.
Sự bứt phá ngoạn mục của VN-Index trong tuần qua không chỉ đánh dấu mốc lịch sử mới mà còn cho thấy sự thay đổi quan trọng trong cấu trúc dòng tiền.
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Washington không nhận sự hỗ trợ từ Trung Quốc trong việc giải quyết xung đột với Iran, dù Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình được cho là đã đề nghị đóng vai trò trung gian trong các cuộc trao đổi tại Bắc Kinh.