Kết quả tìm kiếm cho "Vượt đỉnh 1 năm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15691
2 trận bán kết còn lại của Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương sẽ diễn ra trong ngày 24/04, giúp xác định các cặp đấu chung kết.
Tối 23/04, ngày thi đấu đầu tiên của Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương đã tìm ra những cái tên đầu tiên giành quyền vào chung kết.
Kết thúc quý I/2026, bức tranh kinh tế - xã hội tại các xã vùng Bảy Núi ghi nhận tín hiệu tích cực. Hoạt động thương mại, dịch vụ, du lịch khởi sắc. Đầu tư hạ tầng logistics được đẩy mạnh, tạo lực cho tăng trưởng.
Xã Tân An duy trì đối thoại trực tiếp, lắng nghe ý kiến Nhân dân để kịp thời tháo gỡ vấn đề phát sinh ngay từ cơ sở. Nhiều vấn đề tồn đọng được giải quyết, góp phần giữ ổn định trật tự và tạo sự đồng thuận.
Nhiều dự án phục vụ APEC 2027 tại Phú Quốc đang được đẩy nhanh tiến độ. Nhiều hạng mục đạt và vượt kế hoạch, cho thấy tỉnh quyết tâm hoàn thành đúng thời hạn, bảo đảm chất lượng.
Các tin tức đáng chú ý: Thúc đẩy hợp tác kinh tế Việt Nam – Hàn Quốc; Giá xăng dầu trong nước tiếp tục giảm; TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội lọt top đô thị tăng trưởng nhanh nhất thế giới; Bắc Bộ thiệt hại nặng do mưa dông và sạt lở bờ sông; Khởi công nhà máy Điện gió đầu tiên của miền Bắc tại Quảng Ninh…
Luật Thủ đô mới tạo bước ngoặt lớn cho Hà Nội với 199 thẩm quyền đặc thù, thúc đẩy phát triển và đổi mới quản lý đô thị hiệu quả hơn.
Anh và Pháp mới đây đã đạt được một thỏa thuận mới nhằm ngăn chặn dòng người di cư bất hợp pháp từ lục địa châu Âu qua Pháp vượt biển vào Anh, với thời hạn thỏa thuận kéo dài 3 năm.
Hai sinh viên Trường đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM) tốt nghiệp sớm gây chú ý khi một người có công bố khoa học quốc tế, người còn lại theo đuổi và chinh phục ngành học 'khó nhằn' bằng sự bền bỉ và kỷ luật.
Các giải pháp như giảm lượng giống, bón phân cân đối, quản lý dịch hại tổng hợp (IPM), tưới ngập khô xen kẽ (AWD)… không chỉ giúp giảm chi phí mà còn tiết kiệm nước, hạn chế phát thải khí nhà kính.
Theo IOM, số người thiệt mạng là 7.904 người, thấp hơn mức kỷ lục 9.200 người của năm 2024, nhưng vẫn phản ánh thất bại toàn cầu kéo dài trong việc ngăn chặn các ca tử vong có thể phòng tránh được.
Theo phóng viên TTXVN tại Australia, sáng 23/4, trong không khí nhộn nhịp của khu chợ đầu mối lớn nhất tại thành phố Sydney, những trái bưởi Việt Nam đầu tiên đã chính thức được bày bán, mang theo hương vị ngọt lành của vùng nhiệt đới, đánh dấu một cột mốc mới đáng nhớ trong hành trình nông sản Việt chinh phục thị trường “xứ Chuột túi”.