Kết quả tìm kiếm cho "Vải đóng hộp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 32909
Bộ GD&ĐT đặt mục tiêu đến năm 2030 hình thành từ 3 đến 5 đại học tinh hoa, phấn đấu có ít nhất một cơ sở giáo dục đại học lọt nhóm 100 đại học hàng đầu thế giới ở một số lĩnh vực.
Bệnh nhân bị tiêu cơ vân do vận động quá sức - tình trạng có thể dẫn đến suy thận cấp nếu không được phát hiện kịp thời.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố 10 bị can về các hành vi “Tổ chức đánh bạc” và “Đánh bạc” sau khi triệt phá thành công một đường dây cá độ bóng đá và lô đề trên không gian mạng có tổng số tiền giao dịch hơn 200 tỷ đồng.
Giữa một lần trò chuyện, người bạn tôi, giờ đã thành ông nội cho biết, anh vẫn thường xuyên viết cho con gái những lá thư bằng giấy. Trong mấy chục năm qua, và cho tới giờ, những lá thư ấy vẫn được anh viết cho con - cô con gái đang sống và làm việc ở một quốc gia cách anh cả chục nghìn cây số. “Mình muốn con gái nhìn thấy những dòng chữ được viết bằng bút mực. Thấu được tình cảm của người cha hàng ngày vẫn đang quan tâm, lo lắng và dõi theo con gái của mình…”.
Chính phủ ban hành kế hoạch phát huy giá trị văn hóa, gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam nhằm thúc đẩy phát triển bền vững đất nước.
Để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng từ 10%/năm trở lên trong giai đoạn năm 2026-2030, điều quan trọng không chỉ huy động thêm nguồn lực mới mà phải giải phóng những nguồn lực đang bị ách tắc. Chỉ cần doanh nghiệp bớt mất thời gian cho thủ tục, tiếp cận đất đai và vốn minh bạch hơn, môi trường kinh doanh ổn định, dễ dự báo, các chủ trương cải cách, mới thật sự chuyển hóa thành dự án, sản phẩm, việc làm và năng suất.
Phó Thủ tướng giao Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Bộ Công an rà soát tổng thể kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 của các địa phương trên cả nước.
Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thể chế và thực thi pháp luật đã ban hành Thông báo số 01-TB/BCĐTW ngày 6/7 về Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thể chế và thực thi pháp luật tại Phiên họp thứ nhất của Ban Chỉ đạo.
Tốc độ tăng nhập khẩu hiện cao hơn xuất khẩu trong 6 tháng đầu 2026, chiều 7/7, tại họp báo thường kỳ Bộ Công thương, theo đại diện Cục Xuất nhập khẩu sự gia tăng này chủ yếu xuất phát từ nhu cầu nhập khẩu máy móc, thiết bị, linh kiện và nguyên liệu phục vụ sản xuất, đồng thời chịu tác động của biến động giá năng lượng thế giới.
Tại Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026 của Đảng ủy Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang Võ Nguyên Nam đã có phát biểu chỉ đạo. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.
Chỉ trong thời gian ngắn, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở Ninh Bình liên tiếp điều trị thành công nhiều ca rắn độc cắn nguy kịch, trong đó có bệnh nhân liệt tứ chi, phải thở máy do rắn cạp nia cắn.
Dù xuất khẩu tiếp tục tăng nhưng nhập khẩu lại tăng nhanh hơn. Theo Bộ Công Thương, diễn biến này cần được nhìn nhận trong bối cảnh nhu cầu nhập khẩu phục vụ sản xuất, đầu tư đang tăng cao.