Kết quả tìm kiếm cho "Về Láng Linh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12120
Ngày 24/6, Văn phòng Trung ương Đảng công bố Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị năm học 2026 - 2027 và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Ngày 15/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo và một số cơ quan về công tác chuẩn bị năm học mới và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 71.
Trên vùng biển, đảo An Giang, có những người phụ nữ hằng ngày vượt sóng, đưa rước khách trên biển. Hình ảnh những nữ lái đò góp thêm sắc màu vào bức tranh lao động tại địa phương, minh chứng cho tinh thần lao động bền bỉ, quyết tâm của giới nữ.
Vùng biên giới Giang Thành tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp về an ninh biên giới, bằng những cách làm linh hoạt, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phú Mỹ chủ động xây dựng “lá chắn” bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới ngay từ cơ sở.
Các đại biểu Đại hội Đoàn cho rằng những định hướng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm về đổi mới sáng tạo, AI và chuyển đổi số là kim chỉ nam để thanh niên phát huy vai trò trong kỷ nguyên mới.
Ngày 25/6, tổ công tác của UBND xã Tri Tôn (tỉnh An Giang), Công an xã cùng các tổ liên ngành tổ chức ra quân thực hiện Chỉ thị số 13/CT-UBND ngày 29/5/2026 của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang về tăng cường công tác xử lý vi phạm trong lĩnh vực đất đai, trật tự xây dựng, hành lang an toàn đường bộ và trật tự đô thị trên địa bàn xã Tri Tôn. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tri Tôn Lâm Thành Sĩ trực tiếp chỉ đạo buổi ra quân.
Năm học 2026-2027 là năm đầu tiên cả nước sẽ sử dụng thống nhất một bộ sách giáo khoa là bộ "Kết nối tri thức với cuộc sống" của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đẩy mạnh in ấn, phát hành, mục tiêu là đảm bảo có đầy đủ sách giáo khoa cho các địa phương, cho giáo viên trước năm học mới ít nhất 20 ngày.
Sáng 25/6, tại xã Vĩnh Hòa, đoàn công tác của Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy có buổi làm việc về tình hình phát triển kinh tế - xã hội với bốn xã: Vĩnh Bình, Vĩnh Hòa, Vĩnh Phong và Vĩnh Thuận.
Sự phục hồi của kinh tế cùng xu hướng tiêu dùng tăng cao đang thúc đẩy nhu cầu tiếp cận các giải pháp tài chính trong nhiều nhóm khách hàng. Từ người lao động hưởng lương, tiểu thương đến các hộ kinh doanh, bài toán cân đối dòng tiền và chuẩn bị nguồn lực cho những kế hoạch tương lai ngày càng được chú trọng. Điều này mở ra cơ hội phát triển cho các đơn vị tài chính có khả năng cung cấp các sản phẩm minh bạch, phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.
Tâm lý chuộng sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí khiến không ít cá nhân, tổ chức tại Việt Nam nói chung và trên địa bàn tỉnh An Giang nói riêng, vẫn vô tư sử dụng phần mềm bẻ khóa, phần mềm không có bản quyền trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên, phía sau sự tiện lợi nhất thời ấy là những hệ lụy khó lường về pháp lý, an toàn dữ liệu và cả uy tín nghề nghiệp, điều mà nhiều người vô tình bỏ qua khi đặt lên bàn cân giữa cái lợi trước mắt và rủi ro lâu dài.
Với niềm đam mê, tinh thần trách nhiệm, những người làm công tác thông tin, tuyên truyền ở vùng biên Giang Thành, Vĩnh Điều vẫn hằng ngày bám cơ sở, phản ánh thực tiễn cuộc sống, đưa thông tin chính thống đến với người dân.
Trong kết luận thanh tra mới đây, Thanh tra tỉnh chỉ ra hàng loạt sai phạm trong quản lý và khai thác tài nguyên nước giai đoạn 2020 - 2025, từ khai thác không phép, vượt lưu lượng, nộp thiếu nghĩa vụ tài chính... Tổng số tiền sai phạm phải thu hồi hơn 7,8 tỷ đồng.