Kết quả tìm kiếm cho "Vốn tín dụng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14873
Trưa 7/7, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Phòng Cảnh sát kinh tế) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 12 đối tượng về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” liên quan vụ án xảy ra tại Chi nhánh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Holidays Việt Nam.
Khởi nghiệp không phải lúc nào cũng bắt đầu từ những dự án lớn. Ở xã An Biên (tỉnh An Giang) có người gây dựng tương lai từ từng ly nước mía, có người kiên trì với đàn rắn ri cá. Mỗi mô hình là một hành trình vượt khó, và phía sau đó luôn có sự đồng hành của tổ chức Đoàn để biến ý tưởng thành sinh kế bền vững.
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ châu Phi, số người tử vong trong đợt bùng phát dịch Ebola tại Cộng hòa Dân chủ Congo (CHDC Congo) đã vượt quá 500.
Dù triển khai có phần chậm nhưng tỉnh Quảng Trị đang “tăng tốc” trong phát triển nhà ở xã hội phục vụ nhu cầu của người dân. Việc điều chỉnh chương trình phát triển nhà ở của địa phương vừa qua được kỳ vọng góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân, thúc đẩy phát triển đô thị, tạo động lực cho thị trường bất động sản phát triển lành mạnh.
Nghị quyết số 68-NQ/TW, ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị xem kinh tế tư nhân là một động lực quan trọng nhất của nền kinh tế quốc gia. Với cộng đồng doanh nghiệp tư nhân, Nghị quyết 68 mở ra niềm tin lớn, nhưng cũng đặt ra trách nhiệm không hề nhỏ, vì vậy Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam (VPSF) được tổ chức xuyên suốt trong năm 2026 là điểm nhấn trọng tâm để hiện thực hóa Nghị quyết 68.
Không chỉ bán nông sản theo mùa, nhiều nhà vườn ở An Giang đang mở cửa đón khách, kết hợp sản xuất sạch với trải nghiệm miệt vườn. Hướng đi này giúp nâng giá trị trái cây và mở ra chuỗi giá trị mới cho kinh tế nông thôn.
Chiều 6/7, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng chủ trì Hội nghị trực tuyến thúc đẩy triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026 - 2035; giai đoạn I (2026 - 2030).
Ông Dương Văn Hoàng, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Đồng Tháp nhận xét, chính sách tín dụng là giải pháp quan trọng trong thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo.
Trên cơ sở tổng kết thực tiễn 3 Chương trình Mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021 - 2025, các mục tiêu, nhiệm vụ và nguồn lực được tổ chức lại trong một khuôn khổ thống nhất, nhằm giảm chồng chéo về địa bàn, đối tượng, nội dung hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý.
Các trường hợp được miễn thuế thu nhập cá nhân, điển hình như chuyển nhượng, nhận thừa kế, quà tặng là bất động sản giữa vợ với chồng, cha-mẹ với con đẻ, chuyển nhượng bất động sản là duy nhất của cá nhân.
Sáng 6/7, tại Văn phòng Khóm 4, UBND phường Long Xuyên (tỉnh An Giang) phối hợp Công an phường và Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội Long Xuyên giải ngân 60 triệu đồng cho 2 trường hợp người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn.
Dù không 'cày đêm' hay luyện đề 'như máy', Võ Đăng Tuệ, chàng trai đến từ vùng núi phía tây Gia Lai, vẫn xuất sắc trở thành thủ khoa kép toàn tỉnh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua với tư duy học tập khác biệt.