Kết quả tìm kiếm cho "Vờ mua nhẫn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13839
Sản phẩm bánh bông lan với nhiều hình thù 'ngộ nghĩnh' của các lò bánh ở xứ Quảng hút khách dịp Tết.
Có những hương vị được mặc định trong ký ức tháng chạp. Điển hình là mùi lá chuối phơi cuối năm, mùi nếp mới quyện khói bếp, mùi bánh tét đang sôi lặng lẽ trong đêm miền Tây. Mỗi khi tháng chạp chạm ngõ, người ta đã nghe Tết về từ những công việc rất nhỏ: Chẻ lạt, rửa lá, vo nếp. Không ai bảo ai, cả nhà cùng làm, như thể đó là một thói quen đã nằm sẵn trong máu thịt.
Những ngày cận Tết, tiết trời se lạnh, trầm dịu, ký ức mùa xuân năm trước trở về nguyên vẹn: Làng nghề làm đường thốt nốt của đồng bào Khmer ở vùng Bảy Núi được vinh danh Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
48 căn nhà mới vừa được bàn giao từ chương trình Tết quân - dân ở xã Hòa Điền, với tổng kinh phí gần 2,9 tỷ đồng. Những căn nhà nghĩa tình đã tiếp sức kịp thời cho hộ có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi, giúp họ có thêm điểm tựa vững chắc.
Sau hơn 7 tháng triển khai, chương trình Tết quân - dân năm 2026 tại xã Hòa Điền: Từ ánh sáng đường quê, những nhịp cầu mới đến mái ấm nghĩa tình đã góp phần đem mùa xuân ấm áp về sớm với người dân vùng quê này.
Công tác dân vận luôn được Đảng ta xác định là nhiệm vụ chiến lược quan trọng. Tại An Giang, tinh thần ấy được cụ thể hóa và cho ra “trái ngọt” là những mái ấm khang trang, những nụ cười hạnh phúc của đồng bào biên giới.
Ngày mai (6/2), nước Ý sẽ trở thành tâm điểm của thể thao toàn cầu với lễ khai mạc đầy hứa hẹn của Olympic mùa đông 2026.
Giữa thời buổi nghi lễ có thể mua vài tờ giấy ghi sẵn ngoài chợ, ở một góc phố cổ Bao Vinh (TP.Huế) vẫn còn ông Lê Trường Huy (68 tuổi) lặng lẽ pha màu, mài mực, viết chữ Hán trên phù thượng lương. Ông xem đó là cách "giữ chữ", giữ lại phần hồn cốt cuối cùng của một nghề xưa.
Sau dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, các đội tuyển nữ Việt Nam sẽ ngay lập tức bước vào tranh tài ở các sân chơi quốc tế.
Ngày 5/2, tại không gian Viện Cơ Mật (Tam Tòa), Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, thành phố Huế đã tổ chức khai mạc Triển lãm chuyên đề: “Ngựa và Long Mã trong văn hóa cung đình thời Nguyễn”. Đây là hoạt động mở đầu trong chuỗi sự kiện chào đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại di sản Huế.
Tôi mượn vàng nhiều năm trước, nay giá vàng tăng gấp 3 lần nên trả vàng thì quá cao mà trả tiền theo giá lúc mượn thì không thỏa đáng. Vậy phải làm sao?
Tại Cúp C1 Đông Nam Á, niềm hy vọng của bóng đá VN dồn về phía Nam Định khi họ sẽ chạm trán đối thủ rất mạnh là Johor Darul Ta'zim (JDT - Malaysia). Trận đấu này diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 5/2 trên sân Thiên Trường.