Kết quả tìm kiếm cho "Xã Cần Đăng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 54465
Chiều 25/3, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang tổ chức Hội nghị người lao động năm 2026. Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang Nguyễn Nhật Tiến đến dự.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu Toàn văn Thông báo Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.
Thông tấn xã Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.
Chiều 25/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy dẫn đầu đoàn công tác đi khảo sát thực trạng và làm việc với Đảng ủy, UBND đặc khu Thổ Châu về đầu tư xây dựng y tế, giáo dục.
Những ngày này, hàng trăm hécta sầu riêng trái vụ tại An Giang đang chuẩn bị bước vào thu hoạch với giá bán tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm trước. Nhờ chủ động sản xuất nghịch vụ, nhiều nhà vườn không chỉ tránh được tình trạng “được mùa, mất giá” mà còn nâng cao thu nhập, đạt lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi hécta.
Lần đầu tiên trong lịch sử đào tạo, nhiều trường đại học trong cả nước triển khai các chính sách miễn học phí, trả lương và thưởng tiền cho người học tiến sĩ.
Trung ương đã thống nhất rất cao đối với những vấn đề lớn, hệ trọng của Đảng và đất nước, đặc biệt là nhóm nội dung về công tác tổ chức, cán bộ và các quy định nền tảng của Đảng.
Bcons đã giải bài toán thu hút cư dân tại Bcons City sau khi bàn giao. Bcons City có tỷ lệ lấp đầy hơn 80% căn hộ sau 2 tháng bàn giao. Có thể thấy, tiện ích đầy đủ, đặc sắc cùng vị trí thuận tiện đã thu hút dân cư về sinh sống trong thời gian ngắn. Tập đoàn Bcons với chiến lược xây dựng nhà ở vừa túi tiền tại khu vực Dĩ An cũ và đã phát triển 19 dự án bất động sản cho đến nay. Trong đó, có đến 12 dự án đã bàn giao nhà và có 9 dự án đã bàn giao sổ hồng cho cư dân.
Cơ quan điều tra đã bắt giữ, triệu tập 36 đối tượng thuộc 3 nhóm tội phạm cộm cán, từng có nhiều hành vi vi phạm pháp luật, gây bức xúc trong dư luận tại khu vực tỉnh Vĩnh Phúc trước đây.
Những gì mà các đội mang lại tại Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư vừa qua khiến người hâm mộ có thể hài lòng về mặt chuyên môn.
Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất còn nhiều gian khó nhưng với ý chí quyết tâm không chịu khuất phục trong cuộc sống, anh Ly Mí Sần, sinh năm 1987, dân tộc Mông, thôn Nà Sài, xã Lùng Tám, tỉnh Tuyên Quang mạnh dạn vay vốn từ nguồn tín dụng ưu đãi Agribank Chi nhánh Quản Bạ để phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương.
Không dừng lại ở canh tác truyền thống, chị Nguyễn Thị Khéo (xã Tân An, tỉnh An Giang) đã đầu tư bài bản vào mô hình trồng lan chuyên canh trên diện tích 5.000m². Hành trình khởi nghiệp của chị gắn liền với quá trình tự nghiên cứu, thích ứng với biến đổi thời tiết và dịch bệnh để khẳng định vị thế của sản phẩm hoa kiểng trên thị trường.