Kết quả tìm kiếm cho "Xã Tân Hiệp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6770
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 23/2/2026 về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.
Thay mặt Hội đồng Bầu cử Quốc gia, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết số 151/NQ-HĐBCQG, ngày 14/2/2026 công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XVI.
Chiều 24/2, tại lượt trận mở màn bảng B Giải vô địch futsal nữ Đông Nam Á 2026, đội tuyển futsal nữ Việt Nam để thua Australia 0-2, dù tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng không thể tận dụng thành công.
Mùa khô đến sớm, nắng nóng kéo dài, nguy cơ cháy rừng tăng cao. Lực lượng kiểm lâm địa phương và người dân trên địa bàn tỉnh chủ động triển khai nhiều biện pháp giữ rừng.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn gửi lời chúc mừng Năm mới và ghi nhận những thành tựu của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong công tác bầu cử và hợp tác quốc hội.
Hành trình đưa Nghị quyết 68 vào cuộc sống đặt ra yêu cầu cải cách đồng bộ, thu hẹp khoảng cách giữa chính sách và thực tiễn, để kinh tế tư nhân thực sự bứt phá, đóng vai trò dẫn dắt tăng trưởng.
Các đối tác đều nhất trí tăng cường quan hệ song phương thực chất, hiệu quả với Việt Nam, trong đó ưu tiên các lĩnh vực thuộc lợi thế, nhu cầu mỗi bên như kinh tế, thương mại, khoa học-công nghệ...
Năm 2026 mở ra bức tranh xuất khẩu với nhiều cơ hội song hành cùng thách thức. Việc duy trì đà tăng trưởng, nâng cao chất lượng xuất khẩu và tăng giá trị gia tăng nội địa sẽ là bài toán then chốt.
Trong kỷ nguyên số, khi không gian mạng trở thành “biên giới mềm” của quốc gia, tự chủ công nghệ an ninh mạng không còn là lựa chọn mà là yêu cầu sống còn. Từ tinh thần Nghị quyết số 57-NQ/TW, phát triển các giải pháp “Make in Vietnam” đang trở thành nền tảng bảo vệ chủ quyền số và củng cố niềm tin xã hội.
Học cách “điều khiển” trình tự và lựa chọn thức ăn để không phải kiêng khem quá mức, ít gây “sốc” cho đường huyết và mỡ máu.
Nhìn lại lịch sử cách mạng Việt Nam, vận hội của đất nước luôn gắn liền với những biến chuyển của thời đại. Ngay sau khi giành được độc lập, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói “sau vấn đề phòng thủ, ngoại giao là một vấn đề cần yếu cho một nước độc lập”, khẳng định mạnh mẽ vai trò và trách nhiệm của đối ngoại đối với quốc gia, dân tộc.
Xuân mới trải trên những cánh đồng, An Giang khởi đầu chặng đường phát triển bằng hướng đi rõ ràng: Xây dựng nền nông nghiệp xanh, bền vững. Từ vùng biên giới đến biển, đảo, từ những tiểu vùng ngọt, lợ, mặn đan xen, tỉnh tổ chức lại sản xuất theo các mô hình chủ lực như nông nghiệp tuần hoàn, hữu cơ, lúa - tôm, lúa - cá và cánh đồng lớn gắn liên kết chuỗi để nâng chất lượng nông sản, tăng giá trị và giữ vững sinh kế cho nông dân.