Kết quả tìm kiếm cho "Xanh hóa du lịch"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6130
Những ngày này, khi đất trời cao nguyên chuyển mùa với những cơn gió mang theo hơi nước cũng là lúc hơn 1 vạn cây muồng đen ở thung lũng Kon Gang (tỉnh Gia Lai) đồng loạt trổ hoa vàng rực. Sắc hoa như mang mùa thu đến sớm cho vùng đất này.
Đây là bước đi tiếp theo của BYD NEG trong chiến lược mở rộng hệ thống phân phối, đồng thời xây dựng hệ sinh thái xe điện gắn với giao thông xanh và phát triển bền vững tại Phú Quốc.
Theo đánh giá của chuyên gia, câu chuyện về hòa bình, sự hồi sinh cùng gần 5.000ha Arabica đặc sản tạo nên lợi thế cạnh tranh và cơ hội để Khe Sanh khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch càphê châu Á.
Nằm ở độ cao hơn 2.400m so với mực nước biển, Chiêu Lầu Thi thuộc xã Hồ Thầu được ví như “nóc nhà mây” nơi thượng nguồn sông Chảy. Được thiên nhiên ban tặng cảnh quan nguyên sơ với núi non trùng điệp cùng hệ sinh thái phong phú, Chiêu Lầu Thi mang vẻ đẹp riêng ở mỗi thời khắc trong năm.
Chiều 5/7, triển lãm “Quốc Tử Giám trong nghệ thuật” đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của nhiều tác phẩm đến từ nhiều tác giả trên khắp cả nước. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 950 năm thành lập Văn Miếu-Quốc Tử Giám (1076-2026), trường đại học đầu tiên của Việt Nam.
Nếu quyền tác giả là động lực thúc đẩy sáng tạo đương đại thì di sản văn hóa là nguồn lực nội sinh quan trọng, kết nối quá khứ với hiện tại và tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.
Bão số 1 giảm cường độ, di chuyển chậm và dự báo suy yếu trong ngày 5/7, gây mưa lớn, gió mạnh và ảnh hưởng đến nhiều khu vực ven biển và miền núi.
Khu danh thắng Minh Sa Sơn-Nguyệt Nha Tuyền của Trung Quốc được xếp hạng khu du lịch cấp quốc gia 5A của nước này nổi tiếng với hiện tượng cát và nước cùng tồn tại hàng nghìn năm.
Hồ Rà Hách bắt nguồn từ đỉnh núi A Din tạo thành suối Ruông, dòng nước len lỏi qua những cánh rừng nguyên sinh, hòa cùng các khe suối tự nhiên rồi tạo nên hồ nước trong xanh, mát lạnh giữa đại ngàn.
Nhà thờ Đạ Tông được xây dựng hoàn toàn bằng đá với kiến trúc độc đáo kết hợp giữa nhà Rông và nhà Dài của người đồng bào dân tộc Tây Nguyên, điểm đến lý thú của du khách lẫn người dân Lâm Đồng.
Ngày 3/7, Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia có Công điện 27/CĐ-BCĐ-BNNMT về việc chủ động ứng phó với bão số 1 và mưa lũ sau bão.
Dù mới hoạt động hơn 4 tháng, nhưng điểm du lịch sinh thái Vĩnh Hòa Hưng, xã Vĩnh Hòa Hưng thu hút lượng du khách khá đông đến trải nghiệm. Đến đây, du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng những phút giây thư giãn và lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ.