Kết quả tìm kiếm cho "Xuân chia sẻ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6516
Sáng 8/4, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã chủ trì hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị chỉ định Ban chấp hành, Ban thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Chính phủ và công bố Quyết định bổ nhiệm các thành viên Chính phủ nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Những ngày này, không khí đón tết cổ truyền Chol Chnam Thmay rộn ràng khắp các phum, sóc Khmer trên địa bàn tỉnh. Đồng bào Khmer tất bật dọn dẹp nhà, chuẩn bị lễ vật trang hoàng chùa đón năm mới, cầu mong mưa thuận gió hòa, cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Lãnh đạo các nước Lào, Trung Quốc, Campuchia, Cuba, Nga, Ấn Độ đã gửi điện, thư và thông điệp chúc mừng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Việt Nam.
Chiều 7/4, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có buổi gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Chủ tịch nước.
Các tin đáng chú ý: Quốc hội bầu Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao nhiệm kỳ 2026 - 2031; Chính phủ thông qua đề án thành lập thành phố Đồng Nai; Đại học Y dược Cần Thơ tuyển sinh Khối C00…
Hơn 2 tuần qua, mỗi ngày có hàng nghìn lượt du khách trong và ngoài tỉnh Nghệ An tìm về các làng biển xã Hải Châu để thưởng thức hương vị món cá trích biển nướng than hoa.
Trong nỗ lực giảm áp lực học tập, quản lý chặt chẽ việc dạy thêm-học thêm và ngăn chặn “chạy đua thành tích”, cuộc đua dạy thêm trước khi trẻ vào tiểu học không thể đứng ngoài làn sóng đổi mới giáo dục.
Đề xuất bổ sung giảm trừ đối với chi phí y tế, giáo dục trong dự thảo Nghị định hướng dẫn Luật Thuế thu nhập cá nhân không chỉ giúp giảm nghĩa vụ thuế, mà còn cho thấy sự điều chỉnh trong cách tiếp cận chính sách, khi tính đến các khoản chi thiết yếu, qua đó tăng hỗ trợ thực chất và khuyến khích đầu tư cho sức khỏe, học tập.
Khi bất ngờ nhận được khoản tiền lạ chuyển vào tài khoản cá nhân, nhiều người nhanh chóng trình báo công an xã để trả lại. Hành động nhỏ nhưng tử tế, lan tỏa sự trung thực.
Phường Thới Sơn từng bước xây dựng thế trận lòng dân vững chắc thông qua sự phối hợp giữa chính quyền địa phương và lực lượng biên phòng. Những việc cụ thể đã góp phần giữ vững an ninh, ổn định đời sống người dân vùng biên.
Xã Long Kiến phát triển mô hình trồng bắp kết hợp nuôi bò, còn gọi là mô hình 2B. Mô hình này giúp tăng thu nhập, ổn định sinh kế cho nông dân.
Đồng bào dân tộc Bố Y là một trong những dân tộc rất ít người ở nước ta, trên Cao nguyên đá Đồng Văn cộng đồng dân tộc Bố Y sinh sống tập trung chủ yếu tại thôn Nậm Lương, xã Quản Bạ. Những năm gần đây, nhờ sự quan tâm đầu tư của Đảng và Nhà nước thông qua các chương trình, chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống vật chất và tinh thần của người dân từng bước được cải thiện.