Kết quả tìm kiếm cho "an toàn hệ thống"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 35006
Thủ tướng Chính phủ vừa ra Chỉ thị số 02/CT-TTg ngày 30/1 về việc tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ.
Khu chợ Firas, từng là một trong những khu buôn bán sầm uất nhất tại thành phố Gaza, nay không còn cảnh nhộn nhịp như trước. Phần lớn khu chợ đã bị vùi lấp dưới hàng chục nghìn tấn rác thải, biến nơi đây thành một trong những bãi rác lớn nhất tại vùng lãnh thổ đang chìm trong chiến tranh.
Hội chứng dải sợi ối là một trong số ít những bất thường bào thai có thể tiến triển âm thầm nhưng gây hậu quả đột ngột và nghiêm trọng. Chỉ một dải màng ối mảnh cũng có thể trở thành “vòng siết sinh tử”, đe dọa hình hài và sự sống của thai nhi. Trước thách thức đó, nội soi buồng ối điều trị hội chứng dải sợi ối bằng laser được xem là can thiệp mang tính quyết định, cho phép bác sĩ trực tiếp tháo gỡ nguy cơ ngay từ trong bụng mẹ.
Việc lựa chọn trường học, thầy cô giáo và các em học sinh làm trung tâm của hành động thể hiện tầm nhìn: Giáo dục và thay đổi hành vi ngay từ thế hệ trẻ là chìa khóa cho một tương lai xanh bền vững.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam (Đại hội XIV) đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong định hướng chính trị và phát triển của đất nước trong 5 năm tới.
Bộ Công Thương ban hành Văn bản hợp nhất 07/VBHN-BCT về thông tư quy định về kỹ thuật an toàn trong khai thác khoáng sản.
Thủ tướng chỉ đạo đẩy mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2026; tăng mức kinh phí bảo vệ rừng đặc dụng... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ ngày 24 - 30/1/2026.
Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, triển lãm Kết nối & Sản xuất Điện tử Tích hợp (IEMI) thường niên lần thứ 4 ở khu vực Nam Á đã được tổ chức tại “thung lũng silicon” Bangalore, bang Karnataka, miền Nam Ấn Độ từ ngày 27-30/1 dưới sự chủ trì của Hiệp hội Điện tử toàn cầu.
Việc Tổng thống Mỹ Donald Trump đề cử cựu thống đốc Kevin Warsh làm Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) được đánh giá có thể dẫn đến những thay đổi sâu rộng tại ngân hàng trung ương có ảnh hưởng lớn nhất đối với nền kinh tế và thị trường tài chính toàn cầu.
Là hai nước láng giềng gắn bó keo sơn, cùng tựa lưng vào dãy Trường Sơn hùng vĩ, cùng uống chung dòng nước Mê Kông, Việt Nam và Lào luôn trân trọng và vun đắp mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện, gắn kết chiến lược giữa hai nước.
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhiều doanh nghiệp trên cả nước tổ chức chăm lo đời sống người lao động.
Chiều 30/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị lần thứ hai, khóa I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 dưới sự chủ trì của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương và Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Lê Thanh Việt.