Kết quả tìm kiếm cho "bà Hoàng Thị Thúy Lan"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1919
Trận quyết đấu giữa Thụy Điển gặp Ba Lan tranh vé dự World Cup 2026 hứa hẹn bùng nổ khi Viktor Gyokeres và Robert Lewandowski so tài trực tiếp tại Solna.
Giữa nhịp sống đang đổi thay từng ngày ở Huế, những mái đình làng cổ ở khắp các phường, xã vẫn lặng lẽ tồn tại như những “kho lưu trữ ký ức” của cộng đồng. Điều làm nên “linh hồn” của đình làng không chỉ là kiến trúc. Đó còn là những thủ từ, bậc cao niên, người giữ sắc phong, gia phả… như giữ chính lịch sử sống của cộng đồng.
Bệnh tay chân miệng ở TP.HCM đang tăng và đã có ba ca tử vong từ đầu năm đến nay. Ngành y tế ghi nhận có nhiều ổ dịch ở trường học và cộng đồng. Tại bệnh viện, số trẻ nhập viện cũng tăng, trong đó có nhiều ca nặng.
Du khách bất ngờ và hút mắt trước vẻ đẹp của loài rau nhót mặn mọc dày, phủ tím những cánh đồng muối hai bên đường ven biển Nghi Sơn - Cửa Lò.
Diễn ra vào ngày 19/2 âm lịch hằng năm, Lễ hội Quán Thế Âm Ngũ Hành Sơn là một trong những lễ hội dân gian mang đậm yếu tố tín ngưỡng của đạo Phật, cầu cho quốc thái dân an, chúng sinh an lạc.
Ở ấp Vĩnh Đông 2, xã Vĩnh Phong có ông Phạm Đình Trưởng, dù 78 tuổi nhưng ngày ngày vẫn miệt mài làm việc thiện nguyện.
Trở lại thung lũng Tà Lọt, xã Núi Cấm vào cao điểm mùa khô, tôi vẫn cảm nhận đầy đủ vẻ đẹp của phong cảnh và con người nơi đây.
Ngày Nước Thế giới 2026 nhấn mạnh yêu cầu cấp thiết của quản trị nước hiệu quả gắn với thúc đẩy kinh tế xanh và đề cao bình đẳng giới như một giải pháp bền vững, để bảo vệ "mạch nguồn" sự sống.
Thủ tướng yêu cầu các bộ ngành đề xuất thí điểm các cơ chế chính sách đặc thù, đột phá, mang tính đòn bẩy để phát triển ba đặc khu kinh tế Vân Đồn, Vân Phong và Phú Quốc.
Khoảng hơn chục năm nay, làn sóng nghệ sĩ hải ngoại về nước hát cải lương ngày càng nhiều, tạo nên không khí sôi nổi và sức hút lớn cho sân khấu. Có lẽ khi "cải lương là máu thịt" thì dòng máu ấy chỉ có thể chảy tốt nhất ngay trên chính đất mẹ thân yêu, nơi đã sản sinh và nuôi dưỡng cải lương.
Sáng 18/3, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Campuchia, Vương quốc Saudi Arabia và Cộng đồng Thịnh vượng Dominica nhân dịp trình Quốc thư nhận nhiệm vụ tại Việt Nam.
Đúng 7 giờ ngày 15/3/2026, cử tri cả nước đã nô nức đến bỏ phiếu tại hơn 72.000 khu vực bỏ phiếu, mở đầu Ngày hội non sông bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Trước đó, một số điểm bầu cử đã tổ chức sớm theo quy định của pháp luật do đặc thù của địa phương.