Kết quả tìm kiếm cho "bác sĩ Nguyễn Minh Tân"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3259
Quy định mới của Liên minh châu Âu (EU) về bao bì và chất thải bao bì đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe đối với doanh nghiệp xuất khẩu, đồng thời đòi hỏi ngành sản xuất bao bì trong nước sớm chuyển đổi để đáp ứng các yêu cầu xanh ngày càng cao.
Ngày 15/8, Công ty Cổ phần Du lịch Vietravel chính thức khởi động chiến dịch Thu 2026 với thông điệp “Khởi hành Mùa Vàng - Đón ngàn điều may”, diễn ra từ ngày 15/8 đến 31/10/2026.
Hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới (11/7) với thông điệp “Chung tay hiện thực hóa khát vọng của thanh niên cho một tương lai tươi sáng”, ngành y tế An Giang đang từng bước hiện thực hóa công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên và thanh niên. Tại Trung tâm Y tế Long Xuyên, những mô hình tư vấn, tầm soát chuyên sâu và hành trình đồng hành cùng các bà mẹ trẻ đã và đang đem lại những giá trị thiết thực, nâng cao chất lượng dân số từ gốc.
Chiều và đêm 14/8, khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa, Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác với lượng mưa 10-30mm, cục bộ có nơi mưa to trên 70mm.
Tin dùng thuốc nam không rõ nguồn gốc thời gian dài, nhiều người gánh chịu hậu quả sức khỏe nghiêm trọng, thậm chí nguy hiểm tính mạng.
Gắn việc học tập và làm theo Bác với nhiệm vụ chính trị, tinh thần phục vụ nhân dân, Đảng bộ xã Giồng Riềng (An Giang) đã cụ thể hóa bằng nhiều việc làm thiết thực. Từ cải cách hành chính, chuyển đổi số đến chăm lo đời sống người dân, việc “làm theo Bác” từng bước trở thành nền nếp, tạo chuyển biến rõ nét tại địa phương.
Ngày 10/8, Công an tỉnh An Giang cho biết vừa triệt phá chuyên án tổ chức đánh bạc, đánh bạc và rửa tiền xuyên quốc gia. Hai hoạt động chính của đường dây có tổng số tiền giao dịch, tham gia đánh bạc hơn 341 tỷ đồng; 20 đối tượng bị bắt giữ, khởi tố.
Nhiều người thường cho rằng trứng nhiều cholesterol nên người mỡ máu cao phải kiêng hoàn toàn. Vậy thực tế ăn trứng có làm tăng cholesterol không?
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Đã 65 năm kể từ khi chất độc da cam/dioxin được quân đội Mỹ phun rải tại Việt Nam. Bom đạn đã ngừng, nhưng trong nhiều mái nhà ở An Giang, hậu quả của chiến tranh vẫn chưa khép lại. Những người sinh ra sau ngày đất nước hòa bình vẫn mang trên mình những di chứng, bệnh tật. Những người cha, người mẹ bước vào tuổi xế chiều vẫn lặng lẽ chăm con trong cuộc chiến không tiếng súng.
Mùa hè xanh từ lâu là trải nghiệm thanh xuân, nơi mà mỗi sinh viên viết nên những câu chuyện đẹp, khó phai của tuổi trẻ.
Cuộc thi ảnh Nghệ thuật Quốc tế lần thứ 4 tại TP.HCM vừa phát động với thông điệp quảng bá hình ảnh Việt Nam, đồng thời siết quy định khi không chấp nhận ảnh tạo từ công nghệ AI.