Kết quả tìm kiếm cho "bắt cán bộ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 46320
Những ngày qua, trên địa bàn Đồn Biên phòng Gành Dầu (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) quản lý, đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về người nghèo. Trong đó, chỉ huy đơn vị đã phối hợp với các đoàn thể địa phương tổ chức gói bánh tét, mua quà Tết, quần áo mới tặng gia đình chính sách, hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em trên địa bàn phụ trách.
Bộ Tài chính đề xuất mở lại cơ chế hóa đơn tổng theo ngày hoặc tháng nhằm giảm áp lực hạ tầng công nghệ cho cơ quan thuế và doanh nghiệp, giảm áp lực tăng chi phí tuân thủ.
Khi xu hướng chăm sóc sức khỏe phát triển, ngày càng nhiều người quay trở lại với trí tuệ y học cổ xưa để tìm kiếm sự cân bằng và minh mẫn lâu dài.
Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã chuyển giao quyền kiểm soát 3 sở chỉ huy NATO cho các nước châu Âu. Đây được xem là một sự thay đổi mang tính lịch sử, hướng tới việc các nước châu Âu chia sẻ nhiều trách nhiệm hơn trong quá trình bảo vệ châu lục này.
Theo dữ liệu của Google, người Việt bắt đầu lên kế hoạch đón Tết Bính Ngọ từ khoảng 3 tháng trước Tết và tận dụng Google Tìm kiếm như một công cụ hỗ trợ thiết thực cho quá trình chuẩn bị.
Nghị quyết 80 của Bộ Chính trị cho thấy sự đổi mới của Đảng - nhìn nhận văn hóa như một nguồn lực nội sinh quan trọng, mở rộng không gian sáng tạo và nâng cao chất lượng phát triển quốc gia.
Rạng sáng 11/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 8 đồng, hiện ở mức 25.055 đồng.
Đại hội lần thứ XIV của Đảng đã đề ra những định hướng lớn về đối ngoại trong giai đoạn phát triển mới của đất nước. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực, Thứ trưởng Ngoại giao đã trả lời phỏng vấn báo chí về những nét mới quan trọng của đường lối đối ngoại và những nhiệm vụ trọng tâm của công tác đối ngoại trong kỷ nguyên phát triển mới.
Trước nhu cầu nấu ăn, cấp phát suất ăn miễn phí tăng cao trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, Sở Y tế vừa ban hành văn bản yêu cầu tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm tại các bếp ăn từ thiện trên địa bàn tỉnh.
Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Phú Lâm triển khai nhiều mô hình thiết thực, từ góp vốn xoay vòng đến hỗ trợ sinh kế, giúp chị em nhất là phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện phát triển kinh tế gia đình, góp phần giảm nghèo bền vững ở địa phương.
Khi cơn gió vừa chớm gõ cửa, mang theo cái se lạnh của những ngày tháng chạp, lòng người bỗng dưng chùng lại. Đó là lúc “mùi Tết” bắt đầu len lỏi vào từng hơi thở, nếp nhà, đánh thức những ký ức ngủ quên trong lòng mỗi người...
Tết Nguyên đán đang cận kề, Sở Công thương triển khai nhiều giải pháp đảm bảo nguồn hàng, bình ổn giá và kiểm soát thị trường. Phó Giám đốc Sở Công thương Nguyễn Minh Triết (ảnh) cho biết: