Kết quả tìm kiếm cho "bắt tạm giam"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23754
Giá vàng hôm nay (28-9): Giá vàng miếng trong nước đồng loạt bật tăng lên mức 135 triệu đồng/lượng bán ra. Trong khi đó, giá vàng thế giới vẫn giữ vững đà tăng và leo lên sát mức 3.800 USD/ounce.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 28-9, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.194 đồng.
Thị trường chứng khoán đang ở một giai đoạn chuyển giao đầy thách thức với sự phân hóa mạnh mẽ, thanh khoản suy giảm và tâm lý thận trọng chiếm ưu thế.
Dân số già hóa, hút thuốc, rượu, béo phì và ô nhiễm không khí là những nguyên nhân chính. Hơn 40% ca tử vong ung thư có thể phòng tránh nếu hành động sớm và quyết liệt.
Khi Liên hợp quốc (LHQ) tiến tới kỷ niệm 80 năm thành lập vào năm 2025, Việt Nam cũng đánh dấu một cột mốc của riêng mình: 80 năm Quốc khánh. Năm nay, lễ kỷ niệm trong nước gắn liền với một sự kiện quốc tế nổi bật: Chủ tịch nước Việt Nam Lương Cường có chuyến công tác và phát biểu tại Phiên thảo luận chung cấp cao của Đại hội đồng Liên hợp quốc tại New York.
Từ tháng 10/2025, nhiều luật, nghị định và thông tư có hiệu lực, tác động trực tiếp tới doanh nghiệp và thị trường, trải rộng từ thuế, khoa học công nghệ, quản lý vàng…
Nhiều giải pháp về thương mại điện tử, thanh toán số, truy xuất nguồn gốc, logistics thông minh… đã được giới thiệu tại Hội thảo “Phát triển sản phẩm OCOP trên nền tảng số” mở ra cơ hội hợp tác rộng lớn cho doanh nghiệp An Giang. Sự kiện được nhiều doanh nghiệp đánh giá là “đúng người, đúng thời điểm” để mở rộng đầu ra cho sản phẩm của mình.
Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể giúp điện thoại Android chạy mượt hơn, tiết kiệm pin và bảo vệ dữ liệu cá nhân hiệu quả.
Sau gần một tháng mở bán, giá vé máy bay Tết Nguyên đán 2026 quay đầu giảm mạnh, có chặng giảm từ 1-3 triệu đồng/vé khứ hồi so với ngày đầu mở bán (3/9).
Trong số các ngành có khả năng ứng dụng tài sản mã hóa, bất động sản được đánh giá là lĩnh vực đi đầu nhờ đặc điểm tài sản có giá trị lớn, khó phân chia và tính thanh khoản còn hạn chế.
Sáng 27/9, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia, chủ trì cuộc họp trực tiếp, kết hợp trực tuyến với các thành viên Ban Chỉ đạo phòng thủ dân sự quốc gia, lãnh đạo UBND các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Quảng Ngãi nhằm triển khai ứng phó với bão số 10 (bão Bualoi).
Sáng 27/9, tại hội trường UBND xã Tri Tôn, Tỉnh đoàn An Giang tổ chức tọa đàm với chủ đề “Thanh niên dân tộc thiểu số khởi nghiệp, phát triển kinh tế trong kỷ nguyên công nghệ”.