Kết quả tìm kiếm cho "bệnh viện Việt Đức"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5792
Giữa một bên núi, một bên biển, cung đường Ghềnh Ráng - Tiên Sa (phường Quy Nhơn Nam) từ lâu đã hấp dẫn những người yêu vẻ đẹp bình yên của đô thị biển Quy Nhơn.
Việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không chỉ dừng lại ở các khẩu hiệu, mà hiện hữu sinh động trong từng ca sản xuất, những sáng kiến, ý tưởng sáng tạo.
Từ những đường kim may áo dâng Bà đến các hoạt động an sinh xã hội hướng về người dân có hoàn cảnh khó khăn, Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam góp phần gắn kết cộng đồng, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp. Chính sự chung tay gìn giữ của cộng đồng đã tạo nên sức sống bền bỉ cho lễ hội.
Hong Kong là nơi Người tổ chức Hội nghị hợp nhất và thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng nước nhà.
Đỗ Quảng vốn là cây bút phóng sự, phóng viên đặc biệt của Báo Nhân Dân. Ở tuổi U90, ông già chuyên gia viết phóng sự bỗng… làm thơ. “Thương lắm Sài Gòn ơi”, tập thơ đầu tay chào đời năm 2021; “Vui buồn tháng Tư” - năm 2024; “Những lời nói thật”, NXB Hội Nhà văn, ấn hành tháng 11/2025.
Cách đây 115 năm, ngày 5/6/1911, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành rời đất nước ra đi tìm đường cứu nước. Mục đích là để xem các nước người ta làm thế nào để trở về giúp đồng bào mình đấu tranh thoát khỏi đọa đày, đau khổ.
Sau gần ba năm triển khai Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, các cấp công đoàn đã linh hoạt, sáng tạo, thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, khẳng định vai trò nòng cốt của tổ chức Công đoàn trong xây dựng giai cấp công nhân hiện đại, lớn mạnh và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Sáng 3/6, tại xã Vĩnh Thạnh Trung (tỉnh An Giang), Ban Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Xã đoàn Vĩnh Thạnh Trung tổ chức lễ ra quân Chiến dịch "Thanh niên Công an tình nguyện hè" năm 2026.
Sáng 3/6, Hội Chữ thập đỏ phường Chi Lăng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang Lưu Kim Oai; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Chi Lăng Phan Thành Dũng đến dự.
Học sinh trên cả nước đang chuẩn bị bước vào Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2026. Đây là kỳ thi quan trọng, góp phần định hướng tương lai. Cũng vì thế, không ít học sinh luôn trong trạng thái lo lắng, căng thẳng, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần vì áp lực vô hình đến từ gia đình, người thân.
Chi phí sinh hoạt ngày càng tăng khiến nhiều ý kiến cho rằng chính sách thuế thu nhập cá nhân cần được điều chỉnh linh hoạt hơn, bảo đảm phản ánh đúng thu nhập và giảm áp lực cho người lao động.
Hơn 10 năm, một nhóm thiện nguyện ở phường Long Xuyên vẫn duy trì những phần ăn sáng giá 2.000 đồng dành cho người lao động nghèo, học sinh và người có hoàn cảnh khó khăn.