Kết quả tìm kiếm cho "bỏ Sở Ngoại vụ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 37239
Lấy bối cảnh hư cấu tỉnh Việt Đông trong giai đoạn tinh gọn, sáp nhập bộ máy hành chính, phim Lằn ranh phát sóng trên VTV1 đang chứng tỏ sức hút trở lại của dòng phim chính luận.
Một xu hướng ở các trường THPT năm nay là phần lớn học sinh lớp 12 dồn toàn lực cho 4 môn thi tốt nghiệp và lơ là các môn còn lại.
Thời điểm cuối năm, lướt mạng xã hội sẽ không khó để bắt gặp các bài đăng khoe thưởng tết. Người chụp ảnh màn hình chuyển khoản, người khoe bảng lương tháng 13, người đăng biên lai mua xe, sắm điện thoại mới, thậm chí công khai số tiền thưởng kèm dòng trạng thái đầy tự hào.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Giữa Cao nguyên đá Đồng Văn, nơi đá nhiều hơn đất, nơi bữa cơm của bao thế hệ người Mông gắn chặt với cây ngô một vụ, xã Sà Phìn hôm nay đang khoác lên mình một màu xanh khác lạ. Không còn là màu xanh nhạt của ngô non bám đá, mà là sắc xanh mỡ màng của bắp cải, của những luống rau chuyên canh đang từng ngày bén rễ, tươi xanh trên miền đá xám.
Ngày 19/12/2025 vừa qua, ngành xây dựng và cả nước đã đạt dấu mốc hết sức đặc biệt về đầu tư xây dựng hạ tầng: Hoàn thành vượt mức mục tiêu 3.000km đường cao tốc, nối liền một dải từ Cao Bằng đến Cà Mau. Toàn bộ hệ thống đường cao tốc quốc gia hiện tại đã đạt tổng chiều dài hơn 3.800km (gồm 3.345km tuyến chính cao tốc và 458km đường dẫn).
Thực hiện Kế hoạch số 176/KH-BCĐ389 của Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, An Giang khẩn trương triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, hướng tới xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, an toàn và bền vững trên địa bàn biên giới trọng điểm.
Không chỉ lan tỏa rộng trong cộng đồng, phong trào Taekwondo ở An Giang còn là nền tảng để hình thành lực lượng vận động viên trẻ, góp mặt và giành thành tích tại các giải đấu lớn.
Chiều tối 6/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì phiên họp lần thứ 29 Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Theo báo cáo tại “Hội nghị tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tài chính – ngân sách, đầu tư và phát triển kinh tế – xã hội năm 2025; đồng thời, triển khai nhiệm vụ năm 2026 của Bộ Tài chính”, tổ chức chiều 6/1, năm 2025, Việt Nam đã dành khoảng 1,15 triệu tỷ đồng cho đầu tư phát triển (bao gồm cả các địa phương giao tăng), cao nhất từ trước đến nay.
Hoạt động núi lửa tại một số quốc gia Đông Nam Á đang gia tăng trong những ngày đầu năm 2026, buộc các cơ quan chức năng phải nâng mức cảnh báo và tăng cường các biện pháp phòng ngừa rủi ro.
Chiều 6/1, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XIV của Đảng kiểm tra thực địa các hạng mục hạ tầng trọng yếu khu vực tổ chức Đại hội XIV của Đảng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.