Kết quả tìm kiếm cho "bỏ Sở Ngoại vụ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 36716
Quy định về thuế thu nhập cá nhân đối với người làm công ăn lương đang được xem xét thay đổi kể từ năm 2026.
Tại Hội thảo khoa học - Diễn đàn quốc tế 'Chuỗi giá trị ngành công nghiệp cà phê toàn cầu - Phát triển toàn cầu, địa phương và bền vững' vừa diễn ra tại Bảo tàng Thế giới Cà phê (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), cà phê Việt Nam được nhìn nhận như một di sản văn hóa phi vật thể sống động, mang giá trị toàn cầu, góp phần vào phát triển bền vững.
Đối với hệ thống chính trị, việc nâng cao năng lực số cho đội ngũ cán bộ là nhiệm vụ vừa cấp bách, vừa lâu dài để đáp ứng yêu cầu đổi mới phương thức hoạt động và cải cách hành chính.
Ngày 6/12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang cho biết, kết quả giám định số tang vật vụ bắt giữ ở xã Khánh Bình vào ngày 28/11/2025 là ma túy có tổng trọng lượng hơn 4kg.
Một vụ cháy dữ dội tại hộp đêm Birch by Romeo Lane ở Goa (Ấn Độ) khiến 23 người tử vong, trong đó chủ yếu là nhân viên bếp. Cảnh sát cho biết, cơ sở không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn bắt buộc.
Nhắc đến kính mát, nhiều người thường liên tưởng ngay đến mùa hè. Nhưng trong thế giới thời trang, kính mát còn làm tốt hơn thế, dù ở mùa nào thì phụ kiện này cũng khiến nàng trở nên cuốn hút trong mọi khoảnh khắc.
Bay flycam, dù để quay phim nghệ thuật, chụp ảnh cưới hay vui chơi cá nhân, đều phải được cấp phép từ cơ quan có thẩm quyền.
An toàn thực phẩm là yếu tố quan trọng trong các bếp ăn tập thể, nhất là tại trường học. Nhận thức được vấn đề nêu trên, các cơ quan chức năng trên địa bàn Hà Nội, cũng như nhiều địa phương trên cả nước, luôn tăng cường kiểm tra, giám sát công tác này tại những bếp ăn tập thể trong trường học.
Với những dãy núi mang đến cảnh quan bốn mùa trọn vẹn - từ những sườn đồi xanh mướt đến những vách đá phủ tuyết - Bắc Macedonia hấp dẫn du khách tìm kiếm những địa điểm đẹp nhưng vẫn còn vắng vẻ.
Mô hình xây dựng những khu nhà đại đoàn kết trên quỹ đất của An Giang xuất phát từ tư duy dám nghĩ, dám làm và tầm nhìn xa, trước cả chủ trương xóa nhà tạm, nhà dột nát của Trung ương.
Hiện nay, các cơ sở, cửa hàng đang tất bật làm các loại chậu kiểng phục vụ nhu cầu của người dân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.
Khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) không chỉ gây thiệt hại nghiêm trọng đến nguồn lợi hải sản, mà còn là nguyên nhân khiến ngành thủy sản Việt Nam bị Ủy ban Châu Âu (EC) cảnh báo “thẻ vàng”. Để cùng cả nước tháo gỡ cảnh báo này, ngư dân cần nắm vững và tuân thủ các quy định pháp luật về chống khai thác IUU. Dưới đây là phần hỏi - đáp pháp luật liên quan về chống khai thác IUU do thạc sĩ, luật sư Phạm Hoàng Khoa (ảnh) - Đoàn Luật sư An Giang cung cấp.