Kết quả tìm kiếm cho "bỏ Sở Ngoại vụ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 36736
Sau trận động đất có độ lớn 7,6, Cơ quan Khí tượng Nhật Bản (JMA) cho biết đã quan sát thấy sóng thần cao 40cm tại các cảng Mutsu Ogawara thuộc Hokkaido vào nửa đêm.
Cuối tháng 11, khi những cơn lũ muộn vẫn còn trải trên cánh đồng biên giới, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên (tỉnh An Giang) vẫn đều đặn băng qua đồng tuần tra, giữ vững đường biên, cột mốc.
Gần 10 năm, trở lại các khu nhà đại đoàn kết đầu tiên của tỉnh An Giang (trước sáp nhập), tôi vẫn bắt gặp “nụ cười an cư”. Đó là nụ cười của sự bình yên, hy vọng và lòng biết ơn sâu sắc trước nghĩa tình rộng mở của cộng đồng...
Mục tiêu đạt kim ngạch xuất khẩu 2 tỷ USD trong năm 2025 là cột mốc quan trọng, thể hiện khát vọng bứt phá của ngành hàng cá tra Việt Nam trong bối cảnh thị trường thế giới còn nhiều biến động. Để “về đích”, doanh nghiệp xuất khẩu đang dồn toàn lực mở rộng thị trường, nâng chất sản phẩm, củng cố chuỗi liên kết và thích ứng với các rào cản kỹ thuật mới.
Không gian mạng không còn là “sân chơi ảo” mà là nơi cán bộ, đảng viên (CBĐV) được thử thách bằng từng câu chữ, từng lựa chọn tương tác. Giữa dòng tin giả, thông tin nhiễu loạn và vô số quan điểm trái chiều, mỗi CBĐV như “ngọn đèn định hướng”. Loạt bài “CBĐV với mạng xã hội” chỉ ra những điểm sáng, lỗ hổng trong ứng xử của CBĐV trên môi trường số; đồng thời, đặt ra yêu cầu cấp thiết: Cần trang bị kỹ năng số, văn hóa số và bản lĩnh chính trị để CBĐV thực sự làm chủ không gian mạng.
Cuối năm, nhu cầu tiêu dùng tăng mạnh. Đây cũng là thời điểm các đối tượng buôn lậu, gian lận thương mại gia tăng hoạt động.
Ủy ban Kinh tế và Tài chính của Quốc hội cho hay một số ý kiến nhận định các chính sách đề xuất chưa rõ ràng, không giải quyết được các bức thiết, cấp bách của dự án.
Giữa cánh đồng lúa bạt ngàn của xã Châu Thành (tỉnh An Giang), Hợp tác xã Nông nghiệp Tân Hưng, với 18 năm gắn bó cùng nông dân, trong đó 95% là đồng bào Khmer đang bước vào vụ đông xuân 2025 - 2026 bằng một tinh thần mới: Sản xuất minh bạch, đấu giá, đấu thầu công khai và liên kết trách nhiệm trên hơn 512ha ruộng lúa.
Vào mùa mưa lũ, nước sông Hương chảy xiết người dân không dám đi lại. Nguyện vọng của người dân là sớm xây dựng cầu Phú Lưu mới. Khi xây dựng cầu Phú Lưu mới cần kết nối đôi bờ Bắc-Nam sông Hương.
Các đám cháy rừng nghiêm trọng đang hoành hành trên khắp Australia đã gây thiệt hại lớn về người và của.
Ngày 7/12 (giờ địa phương), chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trục xuất 50 người về Iran trên một chuyến bay thuê bao. Đây là chuyến bay trục xuất thứ hai.
Các tỉnh phía Nam đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công cuối năm 2025, thúc đẩy phát triển hạ tầng và tăng trưởng kinh tế vùng.