Kết quả tìm kiếm cho "biện pháp phòng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 35187
Ngân hàng phải triển khai giải pháp nhằm phòng, chống, phát hiện hành vi can thiệp trái phép vào ứng dụng Mobile Banking của khách hàng.
Nhà máy Đồ hộp Hạ Long tại Hải Phòng tạm dừng hoạt động từ ngày 12/1 và có một Phó Giám đốc Sản xuất tạm điều hành sau khi Tổng Giám đốc Trương Sỹ Toàn bị bắt.
Bộ Tư pháp vừa công bố hồ sơ thẩm định dự thảo Nghị quyết của Chính phủ đề xuất các cơ chế, chính sách đặc thù nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động đấu giá tài sản trực tuyến.
Chiều 11/1, đoàn công tác Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng ban Chính sách, Chiến lược Trung ương Nguyễn Thanh Nghị làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang).
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Sáng 11/1, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin, kèm phản ứng của người dân, bạn đọc... liên quan thông tin, dự án, tựa phim, hình ảnh khai máy dự án phim "Án mạng núi Cấm”.
Theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đến nay, nhiều trường đại học đã thông tin về phương án tuyển sinh 2026, trong có những trường mở rộng tổ hợp, xóa sổ tổ hợp truyền thống hoặc thay đổi phương thức xét tuyển.
Sáng 11/1, tại Trụ sở Chính phủ, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026 của Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ.
Đẩy mạnh truyền thông số và đối ngoại, hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người là định hướng trọng tâm trong ba năm tiếp theo của Đề án truyền thông về quyền con người ở Việt Nam giai đoạn 2023-2028.
Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế nhà nước, được Bộ Chính trị ban hành đầu năm 2026, không chỉ nhằm tháo gỡ những điểm nghẽn kéo dài của khu vực doanh nghiệp nhà nước, mà còn thể hiện nỗ lực đặt lại vai trò và phương thức dẫn dắt của khu vực này trong mô hình tăng trưởng mới.
Chiều 10/1, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực và cải cách tư pháp năm 2025; triển khai nhiệm vụ năm 2026.
Cuối năm là thời điểm các đối tượng trộm cắp gia tăng hoạt động. Các đối tượng này thường lợi dụng đêm tối, khu vực vắng người và sự mất cảnh giác của người dân để chiếm đoạt tài sản, gây thiệt hại về kinh tế, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý của người dân.