Kết quả tìm kiếm cho "buổi làm việc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13530
Những lúc đường xa mệt nhọc, tôi thường trở về với một góc ký ức rất đặc trưng của phố phường Long Xuyên, nơi có những nồi cháo đậu, cháo dứa “gây thương nhớ”. Món ăn giản dị này khó tìm thấy ở xứ khác, nhưng lại được bán sáng đêm ở Long Xuyên.
Những ngày đầu quân ngũ, những người lính trẻ ở Trung đoàn 20, Sư đoàn 330, Quân khu 9 dần quen với nhịp sống mới từ sự quan tâm, chăm lo ân cần của đơn vị. Từ bữa ăn, giấc ngủ đến sức khỏe, đời sống tinh thần đều được bảo đảm chu đáo, giúp người lính vững tâm rèn luyện, yên lòng gắn bó với màu áo lính.
Chiều 7/4, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có buổi gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Chủ tịch nước.
Chiều 7/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy làm trưởng đoàn công tác đến kiểm tra tiến độ dự án Trường Bán trú, Nội trú liên cấp Tiểu học - THCS và khảo sát đầu tư Trạm Y tế xã Giang Thành.
Tập luyện thể thao được xem là chìa khóa cải thiện sức khỏe, nhưng việc duy trì thói quen này không phải lúc nào cũng dễ dàng khi chỉ có một mình. Nhiều nghiên cứu cho thấy tập luyện cùng người khác giúp nâng cao hiệu quả, duy trì kết quả lâu dài.
Du khách ít ai ở lại Biển Hồ quá một buổi sáng, họ thường chỉ đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mặt nước lặng như gương soi bóng thông xanh, chụp hình rồi rời đi. Nhưng nếu chậm lại, đi một vòng quanh “Ðôi mắt Pleiku”, sẽ thấy nơi này không chỉ là một thắng cảnh.
Lễ khai mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc 2026 không chỉ là một nhạc hội hoành tráng mà còn là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi về tư duy nghệ thuật và nghiệp vụ của ngành phát thanh Việt Nam.
Ngày 7/4, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang Lê Thanh Việt làm trưởng đoàn công tác đến thăm và thăm, chúc mừng Chôl Chnăm Thmây một số chùa Phật giáo Nam tông Khmer; các vị chức sắc, chức việc tiêu biểu; gia đình chính sách cán bộ hưu trí tiêu biểu là người dân tộc Khmer trên địa bàn phường Rạch Giá và xã Châu Thành.
Hơn 2 tuần qua, mỗi ngày có hàng nghìn lượt du khách trong và ngoài tỉnh Nghệ An tìm về các làng biển xã Hải Châu để thưởng thức hương vị món cá trích biển nướng than hoa.
Tiếp tục công tác nhân sự tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI, hôm nay (7/4), Quốc hội thực hiện quy trình bầu các chức danh: Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch nước, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao.
Từ những chiếc lò đến những đòn bánh tét, nhiều phụ nữ vẫn ngày ngày làm việc bằng đôi tay quen nghề. Thu nhập không cao, đầu ra còn khó nhưng họ vẫn gắn bó, giữ lại một nghề cũ của quê nhà.
Các tổ tàu thuyền an toàn ở Kiên Lương hỗ trợ nhau trong khai thác thủy sản, góp phần giữ an toàn trên biển. Mô hình này nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của ngư dân và góp phần chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).