Kết quả tìm kiếm cho "cá tra dầu khủng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3789
Trận đấu giữa Hà Lan và Morocco tại vòng 32 đội World Cup 2026 đã diễn ra đầy kịch tính và nghẹt thở, kết quả chỉ được định đoạt trên chấm luân lưu.
Tạm gác công việc kỹ sư công nghệ thông tin tại TPHCM, anh Trần Hải Huy Trường (SN 1989) ra Côn Đảo sinh sống. Gần 6 tháng nay, cuộc sống của anh gắn liền với những bức ảnh chụp ngân hà (milky way).
Với sự phát triển của đời sống, các sản phẩm dệt thủ công đang dần vắng bóng. Những năm gần đây, các nghệ nhân ở Đắk Lắk, trong đó có chị Bya Hoa (nhóm dệt buôn Lê - xã Liên Sơn - tỉnh Đắk Lắk) đã phục hồi hoa văn thổ cẩm của đồng bào.
Lời mời gọi ấy của nhiều nhóm bạn sau khi thưởng thức trọn "tour sen" mùa nở ngát hương ở Huế, đặc biệt là tại hồ Tịnh Tâm giữa lòng Thành nội.
Hòn Sơn, đặc khu Kiên Hải là một trong những địa danh được nhắc tới nhiều trong trải nghiệm du lịch An Giang. Nơi đây được biết tới là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, dã ngoại lý tưởng cho kỳ nghỉ ngắn ngày. Vào dịp hè, hòn đảo xinh đẹp này trở nên sôi động khi là lựa chọn yêu thích của nhiều du khách “thèm” một chút “vitamin sea”.
Từ ngày 1/7/2026, hàng loạt chính sách mới liên quan đến thuế, tiền lương, bảo hiểm xã hội, ngân hàng, đầu tư và chuyển đổi số chính thức có hiệu lực, tạo thêm động lực cho tăng trưởng kinh tế.
Theo Nghị định mới của Chính phủ, có 5 hình thức phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí; cơ quan Nhà nước phải họp báo định kỳ ít nhất 3 tháng/lần.
- Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 168/NQ-CP ngày 27/6/2026 cập nhật kịch bản tăng trưởng và giải pháp trọng tâm trong các quý còn lại để thực hiện mục tiêu tăng trưởng năm 2026 phấn đấu từ 10% trở lên gắn với giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô
Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương hoàn thành bộ KPI đánh giá cán bộ, thực hiện trả lương, thu nhập theo kết quả đánh giá cán bộ.
Saudi Arabia bước vào lượt trận cuối vòng bảng World Cup 2026 với mục tiêu buộc phải giành chiến thắng để nuôi hy vọng đi tiếp, trong khi Cape Verde lại nắm lợi thế hơn so với đối thủ khi đã cầm hòa thành công cả Tây Ban Nha lẫn Uruguay trước đó.
Lục địa già đang trải qua những ngày nóng như đổ lửa. Khi nhiệt độ liên tục tăng cao, nhiều người đặt câu hỏi vì sao điều hòa vẫn chưa xuất hiện phổ biến tại châu lục này.
Bà Valentina Tereshkova một tay cầm điện thoại ở chế độ quay phim, một tay dang ra như không muốn ai đó bước qua trước mặt. Bà muốn ghi lại trọn vẹn tiếng sáo của Trần Đình Hưng, sinh viên Việt Nam đang theo học tại Saint Petersburg.