Kết quả tìm kiếm cho "các ảnh trùng lặp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 32234
Câu chuyện hơn 4.000 tấn lươn quá lứa đang tồn đọng tại TP Cần Thơ, tập trung ở Vị Thủy, Long Phú 1 hay Vĩnh Thuận Đông, không đơn thuần là một cuộc khủng hoảng thừa cục bộ mà là hồi chuông “báo động đỏ” cho tư duy sản xuất phong trào tác động đến sự bền vững của nông nghiệp vùng ĐBSCL.
Trong bối cảnh đô thị hóa ngày càng nhanh, nhu cầu tìm kiếm những không gian "xanh", thoáng đãng để thư giãn của khách hàng ngày càng tăng cao. Mô hình kinh doanh quán cafe sân vườn vì thế đã trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ.
Sống sang tại Coastal Quảng Ngãi không còn là khái niệm trừu tượng, mà được định nghĩa bằng những giá trị thực tế: Một tầm nhìn không giới hạn ra đại dương, một căn hộ thông minh với nội thất hiện đại và một hệ sinh thái tiện ích nổi bật.
Sáng 29/4, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì cuộc làm việc với Bộ Tài chính về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong các tháng đầu năm 2026, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, các đề xuất, kiến nghị.
Sáng 29/4, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khởi công, động thổ 4 dự án quy mô lớn và trao chứng nhận đầu tư dự án cảng trung chuyển quốc tế Cần Giờ.
Đồng chí Trần Cẩm Tú đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ, tôn vinh công lao, cống hiến của đồng chí Trần Phú, người cộng sản kiên trung, bất khuất, nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, cách mạng Việt Nam.
Lễ thượng cờ “Thống nhất non sông” là dịp thiêng liêng để ôn lại chặng đường lịch sử đầy bi tráng mà hào hùng của dân tộc, đồng thời tôn vinh những chiến công bất tử.
Ngày 29/4, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng đoàn công tác Trung ương đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn. Đại diện tỉnh An Giang tham gia đoàn có Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải.
Ngày 29/4, đoàn công tác của Quốc hội, do Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn làm Trưởng đoàn, tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Đền Tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ và người có công (phường Rạch Giá, tỉnh An Giang).
'Quyết định khó khăn đối với du khách không phải là có nên đến Việt Nam hay không, mà là nên đến như thế nào cho đúng cách'.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Ban Tuyển sinh quân sự (TSQS) Bộ Quốc phòng vừa tiến hành đợt kiểm tra và tuyên truyền hướng nghiệp TSQS năm 2026 tại một số địa phương, đơn vị. Đoàn công tác yêu cầu ban TSQS các cấp tập trung quán triệt nghiêm quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) và các thông tư, hướng dẫn; tổ chức nghiêm túc công tác sơ tuyển, bảo đảm chặt chẽ, chất lượng, thu hút nhiều thí sinh có lực học tốt vào các trường Quân đội.