Kết quả tìm kiếm cho "các dự án đầu tư công"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 59890
Thị trường smartphone gập đang chứng kiến cuộc đua đầy sôi động giữa hai ông lớn Samsung và OPPO. Mỗi hãng đều mang đến những cải tiến riêng, từ thiết kế, hiệu năng cho đến công nghệ màn hình. Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn, bài viết dưới đây sẽ so sánh chi tiết điện thoại gập của Samsung và OPPO bao gồm hai dòng chủ lực: Fold/Find N (gập ngang) và Flip/Find N Flip (gập vỏ sò), nhằm tìm ra đâu là lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng hiện nay.
Sau hơn 10 năm kể từ khi nộp đơn xin gia nhập ASEAN, nỗ lực bền bỉ của Timor Leste đã mang lại “trái ngọt”. Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 47, diễn ra tháng 10/2025, dự kiến ghi dấu mốc son trong lịch sử phát triển của cả hai bên, khi Timor Leste trở thành thành viên thứ 11 dưới “mái nhà chung” ASEAN.
20 thanh niên được nhận giải thưởng Thanh niên sống đẹp là những tấm gương tiêu biểu trong giới trẻ, lan tỏa những câu chuyện đẹp, cống hiến vì cộng đồng.
Thời gian gần đây, một số đối tượng xấu tiếp tục giả mạo văn bản, con dấu, chữ ký và cả danh tính cán bộ các trường đại học để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của sinh viên và phụ huynh. Nhiều trường đại học đã phát đi cảnh báo về những thủ đoạn tinh vi này.
Nghiên cứu y học hiện đại chỉ ra caffeine và chất chống oxy hóa trong càphê giúp giảm viêm, hỗ trợ gan thận hoạt động hiệu quả - nhưng chỉ khi bạn uống đúng liều lượng và đúng thời điểm.
Bộ Nội vụ đề xuất TPHCM có không quá 8 Phó Chủ tịch UBND; Thành phố trực thuộc Trung ương hình thành từ hợp nhất 3 đơn vị có tối đa 7 Phó Chủ tịch, từ 2 đơn vị có không quá 6 Phó Chủ tịch...
Bộ Văn Hóa Thể thao và Du Lịch gửi tờ trình về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân xuất sắc của đội tuyển U23 Việt Nam.
Thời điểm xảy ra cháy vào sáng sớm, nhiều khả năng các nạn nhân đang ngủ say nên bị ngạt khói, không kịp thoát ra ngoài, dù trong nhà có nhiều lối thoát hiểm.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo thúc đẩy nhà ở xã hội, mở rộng đối tượng, giảm chi phí, xây dựng mô hình trung tâm giao dịch bất động sản.
Trong hai ngày 9 và 10/10, Diễn đàn Cửa ngõ Toàn cầu (Global Gateway Forum) 2025 đã diễn ra tại Brussels (Bỉ) với sự tham dự của 12 nguyên thủ quốc gia, hơn 70 bộ trưởng cùng đại diện hàng trăm doanh nghiệp và tổ chức quốc tế. Sự kiện là dịp để Liên minh châu Âu (EU) và các đối tác khẳng định cam kết tăng cường hợp tác đầu tư, thúc đẩy phát triển bền vững trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang thay đổi sâu sắc.
Ngày 10/10, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam cho biết, liên danh nhà thầu sân bay Long Thành đang huy động 17 ngàn nhân lực, trang thiết bị thi công “3 ca, 4 kíp” tại các gói thầu. Đảm bảo mục tiêu đón chuyến bay kỹ thuật đầu tiên ngày 19/12/2025.
Mưa lũ ở nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc đã gây tổng thiệt hại hơn 7.050 tỷ đồng, làm 18 người chết và mất tích. Đáng lo ngại, lũ trên sông Cầu, sông Thương hiện vẫn trên báo động 3, nguy cơ gây ngập lụt và sạt lở.