Kết quả tìm kiếm cho "các hoạt động"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 74326
Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu với nhiều danh lam, thắng cảnh, các khu, điểm du lịch trải nghiệm hấp dẫn cùng những nét văn hóa, ẩm thực độc đáo, là điểm đến lý tưởng của du khách trong kỳ nghỉ lễ năm nay.
Trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình tại Việt Nam, ThS.Bs Lê Viết Trí – Người sáng lập công nghệ thẩm mỹ mắt độc quyền đã trở thành bảo chứng cho sự an toàn cũng như vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế. Với hơn 20 năm kinh nghiệm kết hợp cùng tư duy thẩm mỹ khác biệt, ông không những có khả năng đem đến những đôi mắt “biết nói” mà còn thiết lập nên một quy chuẩn mới về sự hài hòa trên gương mặt người Á Đông.
iPad giá rẻ luôn là lựa chọn đáng cân nhắc cho người dùng cần thiết bị học tập, làm việc cơ bản với chi phí hợp lý. Tại CellphoneS, nhiều mẫu iPad đang bán chạy nhờ mức giá tốt kèm ưu đãi trả góp 0%. Cùng điểm qua để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu trong bài viết sau đây.
Hệ thống thông gió không còn là “tùy chọn” mà đã trở thành yếu tố sống còn tại các khu công nghiệp. Quạt hướng trục vẫn là giải pháp phổ biến nhờ khả năng tạo lưu lượng gió lớn, thiết kế gọn và chi phí hợp lý. Vậy chọn quạt hướng trục loại nào cho nhà xưởng để vừa tiết kiệm điện, vừa đạt hiệu quả tối ưu? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé
Sáng 28/4, tại xã Giồng Riềng (tỉnh An Giang) Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang phối hợp UBND xã Giồng Riềng tổ chức tổ lễ phát động Tháng Nhân đạo tỉnh An Giang, gắn với Kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (8/5) với gần 500 đại biểu và nhân dân tham dự.
Hướng tới kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975, không gian trưng bày sách tại Đường sách TP Hồ Chí Minh mang đến cho bạn đọc cơ hội nhìn lại những trang sử hào hùng, bồi đắp niềm tự hào dân tộc và lan tỏa tình yêu văn hóa đọc trong cộng đồng.
Sáng 28/4, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Thống lĩnh lực lượng vũ trang nhân dân, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh đã chủ trì Phiên họp thứ nhất Hội đồng Quốc phòng và An ninh nhiệm kỳ 2026-2031, sau khi Quốc hội khóa XVI phê chuẩn các thành viên Hội đồng nhiệm kỳ mới.
Ngày 28/4, Tổng thống Indonesia Prabowo Subianto đã ra lệnh điều tra vụ va chạm giữa hai đoàn tàu chở khách, xảy ra đêm 27/4, ở ngoại ô Jakarta, khiến 14 người thiệt mạng và hơn 80 người bị thương.
Sáng 28/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn,nnhằm nghe báo cáo tình hình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi sau sáp nhập. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trần Thị Thanh Hương chủ trì buổi làm việc. Tham dự còn có các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
Luật Công chứng sửa đổi, bổ sung năm 2026 đưa ra nhiều quy định mới nhằm thu hẹp phạm vi giao dịch phải công chứng, ứng dụng công nghệ và đơn giản hóa quy trình.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Những ngày tháng tư lịch sử, khi đất nước rợp cờ hoa kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), ở vùng đất An Minh (tỉnh An Giang), những ký ức chiến tranh lại lặng lẽ trở về. Trong dòng hồi tưởng ấy, câu chuyện về một gia đình có 13 anh em, trong đó 5 người tham gia cách mạng như một khúc tráng ca được kể lại bằng chính cuộc đời của những người đã đi qua lửa đạn.