Kết quả tìm kiếm cho "các hoạt động"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 78823
Áo blazer đen là món đồ 'vạn năng' không thể thiếu trong tủ đồ nhờ khả năng biến hóa linh hoạt từ thanh lịch công sở đến cá tính dạo phố.
Thủ tướng nêu rõ bảo đảm an ninh mạng phải gắn kết chặt chẽ, đồng bộ giữa “bảo vệ hệ thống” và “bảo vệ con người”, với mục tiêu lấy sự an toàn, bình yên, hạnh phúc của nhân dân làm thước đo cao nhất.
Mô hình AI Descartes được huấn luyện để diễn giải các tín hiệu điện của não theo cách tương tự như các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) xử lý văn bản hoặc các hệ thống thị giác máy tính phân tích hình ảnh.
Báo cáo của 34 địa phương cho thấy tổng số cơ sở giáo dục công lập sau sắp xếp dự kiến giảm từ 37.386 xuống 20.284, giảm 17.102 đầu mối, tương ứng 45,7%.
Bộ trưởng Nội vụ Liên bang Đức Alexander Dobrindt ngày 5/8 đánh giá vụ phát hiện một thiết bị bay không người lái (UAV) gắn thuốc nổ tại sân bay Leipzig là một “kịch bản tấn công lai”, đồng thời cảnh báo đây là vụ việc an ninh nghiêm trọng, phản ánh mức độ nguy hiểm mới đối với các cơ sở hạ tầng trọng yếu.
Ngày 5/8 (giờ địa phương), cơ quan chức năng Cuba thông báo hệ thống điện Quốc gia đã được kết nối lại sau 2 lần mất điện toàn quốc trong vòng chưa đầy 24 giờ vào các ngày 2 và 3/8 vừa qua.
Ngày 5/8, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Iran, ông Esmaeil Baghaei cho biết Iran và Oman đã đạt được tiến triển trong các cuộc đàm phán về việc thiết lập một tuyến đường vận tải thương mại an toàn qua eo biển Hormuz.
Giá dầu thế giới biến động trái chiều khi thị trường kỳ vọng eo biển Hormuz sớm nối lại hoạt động. Giá xăng, dầu trong nước đang chờ được điều chỉnh.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 6/8, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, lượng mưa phổ biến 30–60mm, cục bộ có nơi mưa rất to trên 180mm. Đề phòng nguy cơ ngập úng, lũ quét, sạt lở đất và các hiện tượng thời tiết nguy hiểm trong mưa dông.
Theo chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, ngày 6/8, Quốc hội họp phiên toàn thể tại hội trường và ở tổ thảo luận về các dự án Luật và Nghị quyết của Quốc hội; trong đó có việc thành lập Thành phố Quảng Ninh và Thành phố Bắc Ninh.
Ngày 5-8, Ủy ban MTTQ Việt Nam đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) phối hợp các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức “Phiên chợ 0 đồng”, trao 100 suất quà gồm gạo, mì và nhu yếu phẩm cho người dân khu phố Hòn Rỏi - nơi vẫn còn nhiều hộ gặp khó khăn do điều kiện đi lại cách trở.
Trên các công trường giao thông trọng điểm, hàng nghìn công nhân và máy móc vẫn bám tuyến, tranh thủ từng giờ thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ. Từ các tuyến cao tốc, quốc lộ đến đường ven biển, An Giang đang dồn lực hoàn thiện hệ thống hạ tầng chiến lược, tạo nền tảng mở rộng liên kết vùng, thu hút đầu tư và thúc đẩy tăng trưởng trong giai đoạn mới.