Kết quả tìm kiếm cho "cán bộ Công an"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 74876
Sáng 25/8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với các cơ quan liên quan về đánh giá kết quả 1 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 71-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Lực lượng Hải đoàn Biên phòng 28 phối hợp Trạm Kiểm soát Biên phòng đặc khu Kiên Hải (An Giang) cứu an toàn 4 thuyền viên trên xà lan chở hàng bị sóng lớn đánh chìm tại khu vực bãi đá ngầm.
Vũng Tàu là điểm đến quen thuộc với nhiều du khách khu vực phía Nam nhờ lợi thế biển, không gian nghỉ dưỡng và khả năng kết hợp nhiều địa điểm tham quan trong cùng một chuyến đi. Với du khách An Giang đang tìm kiếm một hành trình nghỉ ngơi, khám phá biển, việc chủ động phương tiện có thể mang đến sự linh hoạt hơn về thời gian và lịch trình.
Không chỉ là dịp gặp gỡ, chia sẻ chuyện nghề, tọa đàm “Nâng cao chất lượng nội dung tuyên truyền” với chủ đề “Giữ lửa truyền thông - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình An Giang tổ chức ngày 25/8 còn cho thấy quyết tâm đổi mới cách làm nội dung, nâng chất lượng thông tin và bắt nhịp xu hướng truyền thông hiện đại.
Ngày 24/8, Chính phủ Hàn Quốc đã công bố các nguyên tắc quốc gia về phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) có đạo đức, nhằm xây dựng nền tảng chung cho việc ứng dụng AI an toàn, minh bạch và lấy con người làm trung tâm.
Bên cạnh việc tiêu thụ nhiều điện, nước và tạo ra tiếng ồn, các trung tâm dữ liệu còn tạo ra trường điện từ. Liệu những trường này có gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người?
Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ đối đầu Nhật Bản lúc 17 giờ 30 phút ngày 25/8, ở lượt trận cuối bảng C Giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2026.
Rạng sáng 25/8, Chelsea đã đánh bại Fulham 3-2 ở trận đấu muộn vòng 1 Giải ngoại hạng Anh (Premier League) trên sân khách Craven Cottage.
Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh miễn phí đang được An Giang triển khai đến người dân ở các xã, phường, đặc khu. Cách làm này giúp người dân, nhất là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe và phát hiện bệnh sớm.
Hơn 10 năm qua, ông Lâm Hùng Quân (66 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận (An Giang) đều đặn hỗ trợ gạo, quần áo cho người có hoàn cảnh khó khăn, tham gia sửa cầu, đường giao thông. Với ông, làm việc thiện là cách sẻ chia và cũng là niềm vui trong cuộc sống.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu ngành giáo dục khẩn trương bổ sung, hợp đồng đủ giáo viên, rà soát cơ sở vật chất và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho năm học 2026 - 2027.
Những ngày cuối tháng 8, các trường học ở xã Cần Đăng (An Giang) đang gấp rút hoàn thiện trường lớp để đón học sinh. Cùng với sửa chữa cơ sở vật chất, địa phương vận động nguồn lực hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tránh nguy cơ phải nghỉ học vì thiếu điều kiện.