Kết quả tìm kiếm cho "cán bộ vùng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 40635
Ngày 3/4, Trung tướng Hồ Văn Thái, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 9 chủ trì Hội nghị công bố, trao quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu.
Đề xuất bổ sung giảm trừ đối với chi phí y tế, giáo dục trong dự thảo Nghị định hướng dẫn Luật Thuế thu nhập cá nhân không chỉ giúp giảm nghĩa vụ thuế, mà còn cho thấy sự điều chỉnh trong cách tiếp cận chính sách, khi tính đến các khoản chi thiết yếu, qua đó tăng hỗ trợ thực chất và khuyến khích đầu tư cho sức khỏe, học tập.
Thủ tướng Phạm Minh Chính hoan nghênh Bộ Công Thương, tỉnh Quảng Ngãi, các bộ ngành, cơ quan liên quan đã khẩn trương xây dựng Đề án Trung tâm lọc hóa dầu và năng lượng quốc gia tại Dung Quất.
Chiều 3/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp quý I/2026 của Ban Chỉ đạo quốc gia về hội nhập quốc tế.
Chiều 3/4, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Độc lập, Huân chương Quân công và Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho các đồng chí có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì buổi lễ.
Tin tức đáng chú ý: Dự kiến thời gian cho công tác nhân sự tại Kỳ họp Quốc hội thứ nhất; không hoán đổi ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ; giá xăng thấp so nhiều quốc gia trong khu vực; VTV sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2026…
Chi cục Kiểm lâm tỉnh An Giang đã ban hành thông báo cấp dự báo cháy rừng trên địa bàn tỉnh. Nhiều khu vực được xác định ở cấp nguy hiểm đến cực kỳ nguy hiểm. Các ngành, địa phương và người dân cần nâng cao cảnh giác, chủ động triển khai các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng, hạn chế thấp nhất thiệt hại có thể xảy ra.
Trong năm 2025, cả nước có 7.004 vụ tai nạn lao động, giảm gần 1.300 vụ so với năm 2024. Ba tiêu chí về số vụ chết người, số người tử vong và thiệt hại vật chất do tai nạn lao động ghi nhận mức giảm năm vừa qua.
Cù lao (xã Cù Lao Dung và xã An Thạnh, TP Cần Thơ) không chỉ là điểm đến với nhiều trải nghiệm đặc trưng, mà nơi đây còn nổi tiếng với đặc sản ốc len. Bắt ốc dưới tán rừng vừa là trải nghiệm độc đáo cho du khách vừa có nguyên liệu chế biến nhiều món ngon.
Trong bối cảnh giá năng lượng toàn cầu biến động mạnh, Việt Nam đang đẩy mạnh chuyển dịch giao thông xanh để bảo đảm an ninh năng lượng và giảm phát thải. Lĩnh vực giao thông vận tải tiêu thụ lượng nhiên liệu khổng lồ và là nguồn phát thải lớn tại các đô thị. Vì vậy, đây được xác định là một trong những vấn đề trọng tâm.
Chiều 3/4, Đảng ủy Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị ký quy chế phối hợp với Đảng ủy 35 xã, phường, đặc khu khu vực biên giới, biển, đảo trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác biên phòng và xây dựng Bộ đội Biên phòng tỉnh giai đoạn 2026 - 2030.
Cứ mỗi độ tháng Ba âm lịch, hàng triệu trái tim người Việt, dù ở trong nước hay đang bôn ba nơi xứ người, lại cùng hướng về vùng Đất Tổ linh thiêng.