Kết quả tìm kiếm cho "có nơi dưới 18 độ C"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1794
Thủ tướng mong muốn những người làm truyền hình tạo ra nhiều chương trình hấp dẫn, có chiều sâu, mang giá trị nhân văn, phản ánh sinh động hơi thở, nhịp đập của cuộc sống; có sức lan tỏa...
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sáng sớm có sương mù, trời tiếp tục rét về đêm và sáng. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, riêng khu vực Đông Nam Bộ nắng nóng, với nền nhiệt trên 35 độ C.
Khi lá cờ Tổ quốc từ từ được kéo lên, kiêu hãnh tung bay trên đỉnh Fansipan - "nóc nhà Đông Dương" - ở độ cao 3.143 mét, lòng người chợt dâng trào niềm bâng khuâng, tự hào. Giai điệu hùng tráng của Quốc ca vang lên, như khắc sâu thêm cảm xúc về tình yêu quê hương, đất nước trong trái tim mỗi người.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, đêm 21/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi dưới 10 độ C, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa dông.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết hôm nay (17-3), không khí lạnh tăng cường, vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 12-3, Bắc Bộ có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; Tây Bắc Bộ trưa chiều 12-3 trời nắng. Bắc Bộ duy trì đêm và sáng trời lạnh.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, đêm 11 sáng sớm 12/3, Bắc Bộ có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; Tây Bắc Bộ trưa chiều 12/3 trời nắng. Bắc Bộ duy trì đêm và sáng trời lạnh.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, Bắc Bộ trời nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, trời rét. Nam Bộ ngày nắng, có nơi có nắng nóng.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch Hội đồng tư vấn đặc xá đã ký ban hành hướng dẫn về việc triển khai thực hiện Quyết định của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2025.
Đêm 9/3 và ngày 10/3, Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; riêng khu vực đồng bằng và ven biển đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 9/3 Bắc Bộ trời nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, trời rét. Tây Nguyên và Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, đêm 8/3, vùng biển phía Nam của khu vực Giữa Biển Đông và khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển Trường Sa) và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có mưa rào và dông rải rác; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.