Kết quả tìm kiếm cho "có phòng xét nghiệm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12044
Chiều 1/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nghị quyết của HĐND tỉnh và quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.
Bên cạnh sự lựa chọn là chợ truyền thống và các cửa hàng, hiện nay phương thức mua hàng trên thương mại điện tử và trang mạng xã hội mang đến nhiều tiện lợi cho người dân. Thị trường hàng hóa đồ sộ và lẫn lộn giữa thật - giả không chỉ đòi hỏi trách nhiệm của riêng ngành chức năng, mà người tiêu dùng cũng cần nâng cao nhận thức, chung tay đẩy lùi.
Hôm nay 1/7, là thời khắc thiêng liêng và trọng đại của dân tộc - khi chúng ta chính thức đồng loạt vận hành bộ máy chính quyền địa phương hai cấp tại 34 tỉnh, thành phố trong cả nước.
Chiều 28/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021 - 2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 12 của Hội đồng.
Thời gian qua, ngành y tế An Giang đã triển khai hồ sơ bệnh án điện tử ở các cơ sở khám, chữa bệnh (KCB) trên địa bàn tỉnh, góp phần mang lại hiệu quả cụ thể, nâng cao năng suất, chất lượng KCB, phòng bệnh, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân.
Theo báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đến nay đã có 2.033 (tỷ lệ 100%) kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV được giải quyết và trả lời. Đặc biệt, các văn bản trả lời của bộ, ngành gần đây cải tiến theo hướng tiếp thu nghiêm túc, đưa ra giải pháp thiết thực.
14h chiều nay (25/6), hơn 1,16 triệu thí sinh trên cả nước làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT 2025 trước khi bước vào các buổi thi chính thức diễn ra ngày mai.
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ Việt Nam (từ năm 2015 - 2025), chiều 24/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ khóa XV.
Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2025 là kỳ thi có nhiều đổi mới, lần đầu tiên áp dụng Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018, đồng thời là kỳ thi cuối cùng trước khi một số địa phương thực hiện hợp nhất.
Xu hướng các bạn trẻ, đặc biệt là những người có tầm ảnh hưởng, chia sẻ các giá trị văn hóa, truyền thống và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam trên mạng xã hội hiện nay rất đáng khích lệ.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025 sẽ diễn ra trong hai ngày 26 và 27-6 với sự tham gia của hơn 1,16 triệu thí sinh.
Mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy là hành vi phạm pháp nghiêm trọng, bị nghiêm cấm. Bản án là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai xem thường pháp luật.