Kết quả tìm kiếm cho "có thể làm giảm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 49532
An Giang đang triển khai nhiều giải pháp quản lý khai thác thủy sản, khôi phục nguồn lợi thủy sản và ngăn chặn khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) nhằm hướng đến nghề cá bền vững.
Từ những lần hiến máu tình nguyện của giáo viên Trường Trung học cơ sở (THCS) Đông Hưng A, xã Đông Hưng, phong trào hiến máu tình nguyện dần lan tỏa trong nhà trường và cộng đồng.
Gắn lý luận với thực tiễn, đưa hơi thở cuộc sống vào bài giảng đang là yêu cầu đặt ra đối với công tác đào tạo lý luận chính trị hiện nay nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ. Vấn đề này được nhiều đại biểu trao đổi tại hội thảo khoa học do Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức mới đây.
Ngày 19/5/2026, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại trong một thời điểm có ý nghĩa đặc biệt. Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã thành công rực rỡ, xác định những định hướng chiến lược đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới, xây dựng một nước Việt Nam hoà bình, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội; cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã mở ra một chương mới với yêu cầu rất cao về đổi mới tư duy, nâng cao chất lượng thể chế, hiệu lực quản trị và năng lực phục vụ Nhân dân. Hệ thống chính trị đang từng bước vận hành theo mô hình tổ chức mới, tinh gọn hơn, thông suốt hơn, đòi hỏi hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả cao hơn, gắn bó mật thiết hơn với Nhân dân và đáp ứng tốt hơn yêu cầu phát triển đất nước trong tình hình mới.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 18/5/2026 về việc tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2026.
Ngành công nghiệp TV những năm gần đây chứng kiến một sự chuyển mình mạnh mẽ, đặc biệt với sự xuất hiện của AI TV.
Không phải ai cũng biết rằng một chiếc bánh mỳ Việt Nam không nhân, vốn chỉ có giá bán từ 5.000 đến 10.000 đồng, lại là một thử thách đối với những người làm bánh, nhất là bí quyết để giữ vỏ giòn.
Trong khuôn khổ Trại sáng tác ảnh nghệ thuật khu vực phía Bắc năm 2026, Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam vừa tổ chức thực tế sáng tác, khám phá vẻ đẹp làng nghề tại Bắc Ninh và giao lưu, tăng cường hợp tác với Báo và Phát thanh, Truyền hình Bắc Ninh.
TP. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 5 năm 2026 – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential”) tiếp tục được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp vì Cuộc sống Cộng đồng tại Giải thưởng Rồng Vàng 2026 do Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam và Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy, Vietnam Economic Times tổ chức.
Từ ngày 1/6/2026, xăng sinh học E10 sẽ chính thức được phân phối trên toàn quốc theo lộ trình của Bộ Công Thương.
Hội đồng Du lịch và Hội nghị Los Angeles đang triển khai nhiều hoạt động nhằm tăng sự hào hứng cho World Cup và hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương đã đặt cược vào giải đấu.
Ứng dụng My Diary Box do nhóm học sinh Trường THPT Long Xuyên phát triển đang thu hút sự chú ý với ý tưởng kết hợp viết nhật ký, theo dõi cảm xúc và chatbot AI trong cùng một nền tảng. Không chỉ là nơi lưu lại tâm trạng mỗi ngày, ứng dụng còn hướng đến việc giúp người trẻ hiểu và quan tâm hơn đến sức khỏe tinh thần của chính mình.