Kết quả tìm kiếm cho "công nhân khó khăn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 37660
Thắng thua hay như U19 bị loại sớm là chuyện bình thường trong thể thao. Nhưng ở bóng đá trẻ, có những thất bại không chỉ nằm trên bảng tỉ số.
Chiều 10/6, thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2026 trên địa bàn tỉnh An Giang đến các điểm thi để làm thủ tục dự thi, nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi và đính chính thông tin sai sót (nếu có).
Ngày 10/6, đoàn công tác do Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh An Giang Dư Phạm Hữu Khuyến làm trưởng đoàn đến thăm, động viên và trao quà hỗ trợ cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026.
Không chỉ là nơi giao thương của đồng bào Mông, phiên chợ còn là không gian lưu giữ bản sắc văn hóa Tây Bắc tạo điểm nhấn độc đáo trong phát triển du lịch cộng đồng của tỉnh Lâm Đồng.
Với trên 1,23 triệu học sinh đăng ký, số thí sinh dự thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2026 tăng trên 61.600 em so với năm 2025 và tăng khoảng 156.000 em so với năm 2024.
Sáng 10/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước chủ trì Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026 - 2035; giai đoạn I (2026 - 2030) trên địa bàn tỉnh An Giang.
Những ngày gần đây, thông tin về virus Hanta xuất hiện trên mạng xã hội, trong đó có các trường hợp tử vong ở nước ngoài, khiến nhiều người dân lo lắng. Nhiều người quan tâm virus Hanta lây truyền ra sao, có nguy cơ bùng phát thành dịch hay không và cần làm gì để phòng bệnh.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cho rằng cần nhìn nhận sự tử tế không chỉ là phẩm chất đạo đức cá nhân. Sự tử tế còn là vốn xã hội, là sức mạnh văn hóa, là một phần nền tảng của một quốc gia văn minh.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 là lần thứ hai triển khai đầy đủ theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và là lần đầu tiên được tổ chức trong mô hình hành chính mới với 34 tỉnh, thành phố.
World Cup 2026 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 12/06 đến 20/07 (theo giờ Việt Nam), đánh dấu kỳ World Cup đầu tiên có 48 đội tuyển tham dự và kéo dài tới 104 trận đấu trên khắp Mỹ, Canada và Mexico. Với thể thức mới, giải đấu năm nay hứa hẹn mang đến một tháng hè bùng nổ với hàng loạt cuộc đối đầu đỉnh cao.
Bóng đá Australia rúng động vì vụ án bán độ, dàn xếp tỷ số liên quan đến các câu lạc bộ trong nước.
Khi cùng mang gene bệnh Thalassemia, hành trình tìm con của vợ chồng chị Lương Thị Yến và anh Lò Văn Triệu không chỉ đối mặt với hiếm muộn mà còn là nỗi lo bệnh di truyền. Sau 7 năm kiên trì và sự hỗ trợ từ chương trình Tuần Lễ Vàng, anh chị đã đón con khỏe mạnh.