Kết quả tìm kiếm cho "công tác biên phòng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 40515
Mưa lớn kéo dài trong những ngày qua, đặc biệt trong đêm mùng 8 và rạng sáng 9/7, đã gây sạt lở đất, chia cắt giao thông và buộc nhiều hộ dân ở một số địa phương của tỉnh Điện Biên phải di dời khẩn cấp. Các lực lượng chức năng đang huy động nhân lực, phương tiện khắc phục hậu quả, ứng phó với nguy cơ mưa lũ tiếp diễn.
Từ ngày 21 - 28/7, Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp các đơn vị, tổ chức Tuần phim Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, nhằm lan tỏa những giá trị nhân văn của điện ảnh cách mạng, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng biết ơn và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.
Vòng xoáy “tấn công - đáp trả” trong xung đột Nga - Ukraine vẫn chưa có dấu hiệu tạm dừng và viễn cảnh về thoả thuận hoà bình ngày càng xa tầm với.
Nghi phạm khai sát hại nạn nhân do mâu thuẫn ghen tuông.
Việc rà soát kết quả thi tốt nghiệp được Bộ GD-ĐT thực hiện ra sao, kết quả bài làm từ sai phạm thi cử nên được xử lý thế nào là những nội dung tiếp tục được quan tâm sau vụ điểm thi tốt nghiệp THPT môn toán bất thường ở Tuyên Quang.
Buổi chiếu phim kết hợp với triển lãm tranh giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam do Đại sứ quán Việt Nam tại Australia tổ chức là hoạt động ngoại giao văn hóa ý nghĩa, giúp bạn bè quốc tế hiểu hơn về chiều sâu văn hiến, tinh thần hiếu học và lòng yêu nước của người Việt Nam.
Ô nhiễm vi nhựa từ lâu đã trở thành một chủ đề nóng, nhưng sự hiện diện của những hạt nhựa có kích thước còn nhỏ hơn thế đang đặt ra một mối lo ngại cấp bách mới.
Chiều 8/7, Công an thành phố Cần Thơ họp báo cung cấp thông tin về công tác bảo đảm an ninh trật tự 6 tháng đầu năm 2026.
Thời gian qua, tỉnh An Giang đã chuyển đổi hơn 26.000 ha đất lúa kém hiệu quả sang trồng rau màu, cây ăn trái và nuôi trồng thủy sản, giúp nông dân nâng cao thu nhập.
Với quyết tâm không để phát sinh tàu cá vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), xã Bình An đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp từ quản lý đội tàu, kiểm soát hoạt động khai thác đến tuyên truyền, vận động ngư dân chấp hành nghiêm quy định của pháp luật.
Biên giới Tây Nam hôm nay vẫn bình yên. Phía sau sự bình yên ấy là sự góp sức của những nông dân bám ruộng nơi đường biên, người có uy tín, vị sư Khmer, cán bộ Mặt trận hay những phụ nữ cùng bộ đội tuần tra cột mốc. Mỗi người một việc, cùng bồi đắp khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Từ những việc làm bình dị, người dân nơi tuyến đầu trở thành những “cột mốc sống”, góp phần giữ vững biên cương Tổ quốc.
Từ những việc tưởng rất nhỏ như giữ thông thoáng vỉa hè, phân loại rác hay chăm sóc môi trường sống, Nghị quyết số 04-NQ/ĐU của Đảng ủy phường Rạch Giá đang từng bước đi vào cuộc sống. Sự đồng thuận của cán bộ và người dân đã tạo nên những chuyển biến rõ nét trong xây dựng đô thị văn minh.