Kết quả tìm kiếm cho "cơ sở lưu trú"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14002
Ngày 7/8, đoàn thẩm định của Sở Y tế An Giang đánh giá việc triển khai hồ sơ bệnh án điện tử tại một cơ sở y tế trên địa bàn. Kết quả, hội đồng thẩm định thống nhất cho phép Bệnh viện Mắt Sài Gòn Kiên Giang triển khai hồ sơ bệnh án điện tử sau khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo quy định.
Tính năng mới của Google Wallet nhằm giúp phụ huynh rèn luyện thói quen tài chính lành mạnh cho con, đồng thời vẫn có thể giám sát việc chi tiêu của trẻ thông qua các biện pháp bảo vệ tích hợp sẵn.
Tỷ giá USD hôm nay (7/8): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 28 đồng, hiện ở mức 25.433 đồng.
Không chờ người dân đến trụ sở, công chức xã Long Kiến (An Giang) chủ động mang dịch vụ công đến tận ấp, tận nhà để hỗ trợ người dân làm thủ tục hành chính. Cách làm gần dân, linh hoạt này giúp giảm thời gian, chi phí đi lại và tạo thêm niềm tin của người dân đối với chính quyền.
Từ thị trường truyền thống đến các thị trường mới nổi, du khách châu Âu chuộng điểm đến Đà Nẵng và Nha Trang - hai trong top ba địa danh làm nổi bật thế mạnh du lịch biển của Việt Nam.
Trung tâm Phục vụ hành chính công xã Óc Eo (An Giang) triển khai "Tuần lễ dịch vụ công trực tuyến", đưa cán bộ đến tận các ấp hướng dẫn người dân thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường số. Chương trình dự kiến hỗ trợ từ 300 - 400 lượt người, góp phần nâng cao tỷ lệ sử dụng dịch vụ công trực tuyến.
Một website có giao diện đẹp và nội dung hấp dẫn vẫn có thể đánh mất khách hàng nếu tải chậm, phản hồi không ổn định hoặc gián đoạn trong quá trình đặt hàng. Trong môi trường kinh doanh số, hiệu suất website không còn là vấn đề riêng của bộ phận kỹ thuật mà đã trở thành một phần trực tiếp của trải nghiệm khách hàng.
Trong thời gian lẩn trốn, Nguyễn Thị Lựu đã phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi đặc điểm khuôn mặt, sử dụng giấy tờ tùy thân giả nhằm che giấu nhân thân trốn tránh sự truy bắt của cơ quan chức năng. Sau gần 9 năm kiên trì xác minh, truy tìm, lực lượng công an đã phát hiện và bắt giữ thành công đối tượng.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh việc sửa đổi Điều lệ Đảng nhằm nâng cao tổ chức, trách nhiệm và gắn kết với nhân dân trong giai đoạn mới.
Bộ Nội vụ đề xuất 2 phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 đối với cán bộ, công chức, viên chức, theo đó thời gian nghỉ Tết có thể kéo dài 7 ngày hoặc 10 ngày liên tiếp.
Kết quả khai quật khảo cổ tại trạm Nam Chơn và đồn Chơn Sảng, phường Hải Vân, đã cung cấp thêm tư liệu về quy mô, cấu trúc và vai trò lịch sử của 2 di tích tại cửa ngõ phía bắc vịnh Đà Nẵng.
Từ ngày 1/1/2027, thông tin sản phẩm, hàng hóa thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công Thương sẽ được cập nhật theo từng công đoạn trong chuỗi cung ứng. Người tiêu dùng được miễn phí tra cứu thông tin cơ bản và phản ánh khi phát hiện dữ liệu không chính xác.