Kết quả tìm kiếm cho "cơ sở lưu trú"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13346
Trước tình hình virus Ebola đang có xu hướng lan rộng, nhiều nước đang tích cực triển khai các biện pháp phòng ngừa lây lan.
Thị trường chứng khoán sáng 22/5 chìm trong sắc đỏ khi áp lực chốt lời gia tăng mạnh ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, kéo VN-Index giảm gần 32 điểm và đánh mất mốc tâm lý 1.900 điểm. Trong bối cảnh khối ngoại bán ròng quyết liệt và thanh khoản suy yếu, nhiều công ty chứng khoán đồng loạt cảnh báo nguy cơ thị trường bước vào giai đoạn điều chỉnh ngắn hạn.
Nằm ở Mỹ, Mexico, Canada và đều đã xây dựng xong, đây là 16 sân vận động dự kiến đăng cai các trận đấu tại World Cup 2026.
Nhà cổ Huỳnh Phủ được xem như công trình kiến trúc xưa nhất còn tại mảnh đất Bến Tre cũ và dù đã có tuổi đời hơn 100 năm nhưng nơi đây vẫn giữ được nét văn hóa đặc trưng vốn có.
Mùa hè ở An Giang không chỉ là hành trình trốn nắng, tìm về nhịp sống an yên mà còn mở ra cung đường khám phá phương Nam đầy quyến rũ. Từ sắc xanh của rừng tràm Trà Sư, nét huyền bí của núi Cấm, đến vị mặn mòi của biển đảo Phú Quốc hay hoàng hôn lãng mạn ở đảo Nam Du... Tất cả dệt nên bức tranh du lịch hè tràn đầy sức sống, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm không thể nào quên.
Nhiều dấu hiệu nhỏ như pin tụt nhanh hay máy sập nguồn đột ngột có thể cảnh báo pin laptop sắp hỏng hoàn toàn.
Từ các siêu show triệu đô, công viên chủ đề đến những cuộc vui kéo dài tới tận đêm khuya, những “đảo hội” quy mô lớn đang tạo nên sức hút mới cho du lịch hiện đại.
Khi quyết định trồng răng Implant, điều khiến nhiều người lo lắng nhất không phải là chi phí — mà là không biết mình sẽ trải qua những gì. Phẫu thuật có đau không? Mất bao lâu? Sau đó cần làm gì? Những câu hỏi đó, nếu không được giải đáp rõ ràng, dễ dàng biến thành lý do để trì hoãn thêm nhiều tháng, thậm chí nhiều năm.
Sáng 21/5, tại phường Rạch Giá, UBND tỉnh An Giang tổ chức họp Hội đồng thẩm định thông qua Quy hoạch chung đô thị Long Xuyên, tỉnh An Giang đến năm 2050. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức, Chủ tịch Hội đồng thẩm định nhiệm vụ quy hoạch và Quy hoạch đô thị và nông thôn trên địa bàn tỉnh An Giang thuộc thẩm quyền phê duyệt của UBND tỉnh chủ trì.
Chính phủ Cuba ngày 20/5 đã ra tuyên bố lên án mạnh mẽ cáo buộc của Bộ Tư pháp Mỹ trước đó cùng ngày nhằm vào Đại tướng Raúl Castro Ruz, lãnh đạo Cách mạng Cuba.
Trong trường hợp đã xác thực thông tin cá nhân với nhà mạng, người dùng di động vẫn phải xác thực số thuê bao trên ứng dụng VNeID để tránh bị ngừng cung cấp dịch vụ.
Sau dịp lễ hội xuân, Bắc Ninh đón mùa du lịch hè sôi động. Vùng đất Kinh Bắc đang được đánh thức, trở thành điểm đến của du khách muôn phương.