Kết quả tìm kiếm cho "cường độ mạnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 31389
Tổng Bí thư Tô Lâm cho biết trước yêu cầu phát triển mới của đất nước, Hội đồng Lý luận Trung ương cần tiếp tục khẳng định và nâng tầm vai trò hạt nhân, nòng cốt trong công tác lý luận của Đảng.
Điều gì giúp một người sống khỏe mạnh đến tuổi 100? Nghiên cứu kéo dài 35 năm đã chỉ ra ba chỉ số sinh học tưởng chừng quen thuộc nhưng lại đóng vai trò quyết định đến tuổi thọ.
Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ ngày 9/3 cho biết, các hệ thống phòng thủ của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã đánh chặn một tên lửa đạn đạo phóng từ Iran khi tên lửa này bay vào không phận Thổ Nhĩ Kỳ.
Các hợp chất silicon vòng D4 và D5 từng được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm nhờ hiệu ứng làm mịn da tức thì. Tuy nhiên, việc phơi nhiễm kéo dài có thể ảnh hưởng đến hệ nội tiết, khả năng sinh sản.
Sáng 10/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị triển khai quyết định, kế hoạch giám sát việc nghiên cứu, học tập và triển khai Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng. Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành dự và chủ trì hội nghị.
Dự thảo thông tư của Bộ Y tế về mở rộng đối tượng giám sát nguy cơ rối loạn tâm thần trong cộng đồng đang thu hút sự chú ý của dư luận. Vậy, vì sao điều này cần được xem trọng hơn?
Thủ tướng cho biết, Việt Nam đã huy động được khoảng 4 triệu thùng dầu từ các đối tác nhằm bảo đảm nguồn cung, góp phần ổn định thị trường và đời sống Nhân dân.
Sau quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã xác định Công ty TNHH Herbitech sản xuất, gia công tổng cộng 67 loại sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe là hàng giả, 675 loại sản phẩm khác có thành phần, hàm lượng nguyên liệu không bảo đảm tiêu chuẩn.
Những ngày này, từ tuyến biên giới, vùng biển đến đô thị, nông thôn, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang ngày đêm bám địa bàn, tăng cường tuần tra, kiểm soát, góp phần giữ vững bình yên để ngày hội lớn của toàn dân diễn ra an toàn, dân chủ.
Tháng Ramadan của cộng đồng Hồi giáo Chăm Islam An Giang không chỉ là thực hành tôn giáo mà còn là dịp để khẳng định sự gắn bó mật thiết giữa đức tin và lòng yêu nước.
Chiều 9/3, UBND tỉnh An Giang tổ chức hội nghị tháo gỡ khó khăn, vướng mắc đối với các dự án trọng điểm phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2027 tại đặc khu Phú Quốc.
Tại hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại tỉnh Lào Cai sáng 9/3, Phó thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà thông tin, trao đổi với cử tri về lộ trình cải cách tiền lương.