Kết quả tìm kiếm cho "cả nhóm lãnh án"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6966
Theo dấu chân của các nhà thám hiểm hang động trong và ngoài nước, một thế giới kỳ vĩ dưới tán rừng nguyên sinh của Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (Quảng Trị) dần được hé mở.
Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, định hướng của Đảng, sự giám sát của Quốc hội, sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, cùng sự vào cuộc của các bộ, ngành, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp, thị trường bất động sản đã từng bước vượt qua nhiều khó khăn, đạt được những chuyển biến tích cực.
Coteccons phối hợp Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng An Thới triển khai chương trình “Làm đẹp bãi biển - Kiến tạo Đảo xanh”, thúc đẩy thực hành ESG từ công trường đến cộng đồng tại Phú Quốc.
Ngày 5 và 6/6, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi và Khởi nghiệp thanh niên tỉnh An Giang tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao thiếu nhi 1/6 năm 2026.
Để hiện thực hóa các mục tiêu Đại hội XIV Công đoàn, chương trình hành động sẽ được ban hành sớm nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ, thực chất trong phong trào công nhân, hoạt động công đoàn thời gian tới.
Cây phượng vĩ hơn 30 năm tuổi nằm lặng lẽ trong khuôn viên Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi bỗng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.
Từ những đường kim may áo dâng Bà đến các hoạt động an sinh xã hội hướng về người dân có hoàn cảnh khó khăn, Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam góp phần gắn kết cộng đồng, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp. Chính sự chung tay gìn giữ của cộng đồng đã tạo nên sức sống bền bỉ cho lễ hội.
Chiều 4/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đã làm việc về kinh tế - xã hội với các xã: Tri Tôn, Ô Lâm, Cô Tô, Vĩnh Gia.
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tiếp tục kiến nghị xem xét bổ sung tăng 2 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh 2/9 để người lao động đưa con đến trường khai giảng.
Sáng 4/6, tại Thủ đô Hà Nội, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026 -2031 bước vào phiên trọng thể với sự tham dự của 780 đại biểu ưu tú, mang theo ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của gần 10 triệu đoàn viên công đoàn cả nước.
Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an đề nghị mỗi người dân cần chủ động trang bị cho mình kỹ năng nhận diện, cảnh giác và tham gia an toàn trên không gian mạng.
Israel và Liban ngày 3/6 (giờ địa phương) đã nhất trí thực thi lệnh ngừng bắn, song nhấn mạnh thỏa thuận này đòi hỏi “sự chấm dứt hoàn toàn” các hoạt động bắn phá của Hezbollah.