Kết quả tìm kiếm cho "cải thiện vượt bậc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2834
Nhu cầu vốn của nền kinh tế gia tăng trong khi huy động vốn chưa theo kịp đang đặt công tác điều hành lãi suất trước nhiều sức ép. Khi khoảng cách giữa tăng trưởng tín dụng và huy động tiếp tục duy trì ở mức cao, dư địa giảm lãi suất không còn nhiều, buộc chính sách tiền tệ phải cân bằng giữa mục tiêu hỗ trợ tăng trưởng và bảo đảm an toàn hệ thống.
Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV vừa ban hành Thông báo Hội nghị lần thứ ba sau 5 ngày làm việc tại Hà Nội. Báo An Giang Online trân trọng giới thiệu toàn văn Thông báo, trong đó nêu những quyết sách quan trọng về xây dựng Đảng, hoàn thiện hệ thống chính trị, đổi mới mô hình phát triển đất nước và nhiều chủ trương lớn có ý nghĩa chiến lược đối với giai đoạn phát triển mới.
Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV họp từ ngày 20/7 đến ngày 24/7/2026 tại Thủ đô Hà Nội. Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì và có bài phát biểu quan trọng khai mạc, bế mạc Hội nghị.
Những câu chuyện về sự hy sinh, cống hiến của các thế hệ đi trước luôn được nhắc nhớ bằng lòng biết ơn sâu sắc. Trên hành trình tri ân ấy, những chính sách chăm lo cho người có công cùng đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa vẫn đang được An Giang tiếp nối bằng những việc làm thiết thực, nghĩa tình hôm nay.
Hơn nửa thế kỷ đã đi qua kể từ ngày đất nước thống nhất nhưng vẫn còn hàng nghìn liệt sĩ chưa được xác định danh tính, chưa thể trở về với tên tuổi, quê hương và gia đình. Với quyết tâm chính trị cao và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ đang được triển khai tích cực trên cả nước.
Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Bình Hòa cụ thể hóa bằng nhiều mô hình, việc làm thiết thực, góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống người dân ngày càng tốt hơn.
Theo dự báo, Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện mưa vừa, mưa to, cục bộ mưa rất to, còn khu vực từ Thanh Hóa đến Nam Trung Bộ vẫn duy trì nắng nóng.
Miệt Thứ (An Giang) được bao bọc bởi biển Tây và các con sông, rạch, gồm mười Thứ, mở đầu là Thứ hai và kết thúc là Thứ 11, tên gọi ghép “Miệt” và “Thứ” đã bao hàm vùng đất xa xôi, trắc trở.
Hai ngày qua, giữa mưa lớn, bùn đất và nguy cơ sạt lở, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an cùng các lực lượng chức năng không quản hiểm nguy, khẩn trương có mặt tại các điểm xung yếu ở Lai Châu, Sơn La, Lào Cai để sơ tán người dân, tìm kiếm cứu nạn, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai. Trong khi đó, mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất vẫn được dự báo còn tiếp diễn phức tạp, do đó, cuộc chạy đua với thời gian nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân vẫn đang được triển khai quyết liệt.
Hành trình chuyển đổi số y tế của An Giang đã đi qua những chặng đường đầy ấn tượng, từ việc số hóa dữ liệu cơ sở đến việc đưa AI vào các bệnh viện thông minh. Thế nhưng, để những thành quả ấy không dừng lại ở các mô hình đơn lẻ, An Giang đang hướng tới một tầm nhìn rộng lớn và dài hạn hơn: Kiến tạo một hệ sinh thái y tế số đồng bộ, toàn diện.
Ngành y tế An Giang xác định dữ liệu số chính là dòng máu, là mạch nguồn của y tế hiện đại. Vượt lên trên những báo cáo hành chính khô khan, công cuộc chuyển đổi số nơi đây đang hướng thẳng đến một mục tiêu: Đưa người bệnh vào vị trí trung tâm của mọi nền tảng số.
Giá vàng hôm nay (18/07): Giá vàng miếng SJC trong nước tiếp tục giảm mạnh, trong đó vàng miếng thương hiệu Phú Quý giảm 2,2 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào. Trên thị trường thế giới, vàng tiếp tục được giao dịch quanh ngưỡng 4.000 USD/ounce.