Kết quả tìm kiếm cho "cảnh báo nguy cơ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 16420
Liên tiếp nhiều người bị rắn cắn trong mùa mưa lũ nhập viện. Bác sĩ cho biết việc garo, rạch vết thương, hút nọc hay đắp lá thuốc sẽ khiến tình trạng tệ hơn.
Việc điều tra nguồn lợi giúp Nhà nước và doanh nghiệp chứng minh rằng thủy sản Việt Nam được khai thác trong giới hạn cho phép, có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.
Cảnh sát Anh đã bắt giữ 2 đối tượng sau một loạt vụ tấn công bằng dao khiến nhiều người bị thương, trong đó có 9 người trong tình trạng nguy kịch, trên một chuyến tàu hướng về thủ đô London xảy ra vào tối 1/11 theo giờ địa phương.
Sự thay đổi đột ngột của thời tiết trong giai đoạn giao mùa thu-đông khiến nhiệt độ, độ ẩm không khí thay đổi thất thường, tạo điều kiện thuận lợi cho virus cúm phát triển và lây lan nhanh chóng.
Theo kịch bản phát thải cao, nghiên cứu mới đăng trên tạp chí khoa học Nature cho thấy tới 38 trong tổng số 64 thềm băng lớn của Nam Cực có thể trở nên mất ổn định vào năm 2300.
Không ít cá nhân, người nổi tiếng đã lợi dụng sức ảnh hưởng để quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, gây hậu quả nghiêm trọng cho người tiêu dùng, làm suy giảm uy tín của hoạt động thương mại điện tử.
Nhiều quy định mới trong lĩnh vực ngân hàng, vàng, bảo hiểm và chuyển tiền điện tử sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 11.
Chương trình Hỗ trợ Dinh dưỡng Bổ sung (SNAP), vốn giúp 42 triệu người Mỹ có thu nhập thấp mua thực phẩm, dự kiến sẽ hết ngân sách vào cuối tuần này.
Ngày 1/11, thông tin từ Đồn Biên phòng Triệu Vân, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, trong quá trình tuần tra địa bàn, lực lượng đơn vị đã phát hiện 8 quả bom mìn sót lại trong chiến tranh lộ thiên sau mưa lũ tại địa bàn đơn vị quản lý.
Bé trai 14 tháng tuổi ở Hà Nội được phẫu thuật cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Trung ương sau khi nuốt phải hạt nở đồ chơi, gây tắc ruột nguy hiểm.
Ngành rau quả Việt Nam đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ, với kim ngạch xuất khẩu 10 tháng ước đạt hơn 7 tỷ USD, tăng khoảng 14% so với cùng kỳ năm trước. Cột mốc này mở ra triển vọng rau quả lần đầu tiên vượt ngưỡng 8 tỷ USD trong năm nay và tiến tới 10 tỷ USD trong vài năm tới, khi Việt Nam chủ động nâng chất lượng, mở rộng thị trường và thích ứng linh hoạt với các quy định mới từ các đối tác, đặc biệt là Trung Quốc.
Bên cạnh việc duy trì cân nặng hợp lý, ăn uống lành mạnh, một số loại thức uống tự nhiên cũng có thể giúp bảo vệ tim mạch.