Kết quả tìm kiếm cho "cấp sổ đỏ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 80370
Từ Đông sang Tây hay ở chính Việt Nam, nhiều cơ quan quốc tế ngày càng quan tâm tới việc kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác với Việt Nam để cùng nhau phát triển vươn tới sự thịnh vượng.
Ngày 8/3 là thời điểm để những lời quan tâm được thể hiện bằng hành động cụ thể, tinh tế và chân thành. Một món quà phù hợp không cần quá phô trương, mà đủ để người nhận cảm thấy được trân quý và thấu hiểu.
Bộ Công an Trung Quốc cho biết đã di lý hơn 1.500 công dân từ Myanmar về nước. Đây là số nghi phạm hình sự bị bắt giữ trong một chiến dịch phối hợp giữa 3 nước Trung Quốc - Myanmar - Thái Lan.
Trước lo ngại về bữa ăn của trẻ, nhiều trường học không chỉ mời phụ huynh thăm bếp ăn mà còn tổ chức các hoạt động để công khai xuất xứ, nguồn gốc nguyên liệu dùng cho suất ăn bán trú.
Bộ Tài chính đề xuất mở lại cơ chế hóa đơn tổng theo ngày hoặc tháng nhằm giảm áp lực hạ tầng công nghệ cho cơ quan thuế và doanh nghiệp, giảm áp lực tăng chi phí tuân thủ.
Những năm gần đây, tổ yến, đông trùng hạ thảo hay các sản phẩm “bổ dưỡng cao cấp” trở thành lựa chọn phổ biến trên thị trường quà Tết. Những sản phẩm này có thực sự là “thần dược” như lời đồn hay không?
Đến Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ, công chúng được khám phá nhiều nghi lễ Tết đặc sắc từng được tổ chức trong cung đình thời Lê Trung hưng.
Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã chuyển giao quyền kiểm soát 3 sở chỉ huy NATO cho các nước châu Âu. Đây được xem là một sự thay đổi mang tính lịch sử, hướng tới việc các nước châu Âu chia sẻ nhiều trách nhiệm hơn trong quá trình bảo vệ châu lục này.
Nghị quyết 80 của Bộ Chính trị cho thấy sự đổi mới của Đảng - nhìn nhận văn hóa như một nguồn lực nội sinh quan trọng, mở rộng không gian sáng tạo và nâng cao chất lượng phát triển quốc gia.
Giá vàng miếng và vàng nhẫn tăng, giảm trái chiều ở các thương hiệu. Giá vàng thế giới "giằng co" mạnh quanh mốc 5.000 USD/ounce.
Đại hội lần thứ XIV của Đảng đã đề ra những định hướng lớn về đối ngoại trong giai đoạn phát triển mới của đất nước. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực, Thứ trưởng Ngoại giao đã trả lời phỏng vấn báo chí về những nét mới quan trọng của đường lối đối ngoại và những nhiệm vụ trọng tâm của công tác đối ngoại trong kỷ nguyên phát triển mới.
Ai được gọi là cử tri? Việc xác định độ tuổi, quốc tịch và điều kiện để ghi tên vào danh sách cử tri được pháp luật quy định cụ thể, thống nhất trên phạm vi cả nước.