Kết quả tìm kiếm cho "cầu thủ thứ 5"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 38337
Tối 27-10, theo thông tin từ Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên đã tiếp nhận 63 công dân Việt Nam từ Đồn Công an Cửa khẩu Prek Chak (Campuchia), tại cột mốc 313, phường Hà Tiên.
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Châu không ngừng đổi mới nội dung, nâng cao hiệu quả hoạt động, hướng mạnh về cơ sở, từ đó, phát huy sức mạnh đoàn kết trong Nhân dân, đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Búng Bình Thiên - hồ nước trời nằm trên địa phận 2 xã Khánh Bình và Nhơn Hội là một trong những vùng nước ngọt lớn nhất miền Tây Nam Bộ. Mặt hồ xanh biếc quanh năm soi bóng làng Chăm, làng Kinh bình yên bên bờ. Ở nơi con nước và con người cùng thở, những ngư dân, cán bộ và nghệ nhân vẫn lặng lẽ gìn giữ hồ nước trời như giữ một phần linh hồn vùng biên giới.
Kinh tế tư nhân, với bản chất sáng tạo, linh hoạt và khát vọng vươn lên, đang khẳng định vị thế là một trụ cột quan trọng trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa của Việt Nam. Hiện nay, việc khai phóng sức mạnh kinh tế tư nhân là một yêu cầu tất yếu nhằm củng cố niềm tin của doanh nghiệp, Nhân dân vào đường lối đổi mới do Đảng lãnh đạo.
Lũ trên sông Hương (TP Huế) và sông Vu Gia - Thu Bồn (TP Đà Nẵng) lên nhanh, mực nước tại trạm Kim Long đã vượt BĐ3, trong khi mưa lớn vẫn trút xuống miền Trung.
Nếu từng di chuyển bằng đường hàng không, bạn hẳn biết rằng từ giai đoạn cất cánh và hạ cánh, máy bay thường ở độ cao trên 10.000 mét, vì sao lại như vậy?
Trong khuôn khổ Hội chợ Mùa Thu lần thứ I - 2025, ngày 27/10, Hội nghị xúc tiến thương mại, đầu tư và kết nối giao thương doanh nghiệp Việt Nam - Trung Quốc đã được tổ chức.
Bộ Nội vụ đang xây dựng dự thảo mới quy định mang tính nguyên tắc về trình độ với chức danh lãnh đạo, quản lý thay vì các tiêu chuẩn về chứng chỉ bồi dưỡng theo ngạch, hạng chức danh nghề nghiệp.
Vệ tinh giả 2025 PN7 – một "Mặt Trăng giả" nhỏ nhất từng được biết đến – vừa được phát hiện đang âm thầm di chuyển cùng Trái Đất trên quỹ đạo quanh Mặt Trời.
Thị trường chứng khoán sáng 27/10 diễn biến giằng co, trồi sụt mạnh dưới áp lực bán thường trực.
Trung tâm Quản lý Khủng hoảng quốc gia Litva ngày 26/10 thông báo nước này đã đóng cửa sân bay quốc tế Vilnius và tạm ngừng hoạt động tại các cửa khẩu biên giới với Belarus sau khi phát hiện một số vật thể nghi là khinh khí cầu xâm nhập không phận. Đây là sự cố hàng không thứ 4 xảy ra tại Liva chỉ trong một tuần qua.
Trung tâm Bão Quốc gia Mỹ (NHC) cảnh báo bão Melissa đã mạnh lên cấp 4 vào ngày 26/10 và còn có thể tăng lên cấp 5, gây mưa lớn kèm theo nguy cơ lũ lụt nặng ở vùng phía Bắc Caribe.