Kết quả tìm kiếm cho "cố Chủ tịch Quốc hội"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 44609
Sau 30 năm thành lập Hội đồng Khoa học, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền tiếp tục xác định khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo và dữ liệu là nền tảng phát triển các giải pháp canh tác thông minh, giảm đầu vào, nâng cao hiệu quả sản xuất và hướng tới nền nông nghiệp xanh, bền vững.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong yêu cầu các sở, ngành, địa phương rà soát thực chất tiến độ, mức độ đồng thuận của người dân và những vướng mắc của từng dự án, không để số liệu thiếu chính xác ảnh hưởng tính khả thi và tiến độ triển khai.
Ngành du lịch Phú Quốc đang tập trung phát triển sản phẩm có tính liên kết, nâng chất lượng phục vụ và đẩy mạnh chuyển đổi số, với mục tiêu tăng trải nghiệm, thời gian lưu trú và mức chi tiêu của du khách.
Phát biểu tại hội thảo về đổi mới nội dung, hình thức tổ chức hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên diễn ra ngày 21/8 tại phường Rạch Giá (An Giang), Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Quyên Thanh nhấn mạnh, đổi mới công tác giáo dục đạo đức và lối sống cho học sinh, sinh viên hiện nay không chỉ là yêu cầu cấp bách của thời đại mà còn là nền tảng cốt lõi để kiến tạo nên những thế hệ công dân phát triển toàn diện cả về tài lẫn đức.
Với chủ đề "Chương trình nghị sự số và trí tuệ nhân tạo tái định hình du lịch", Ngày Du lịch thế giới 2026 phản ánh một trong những chuyển đổi mang tính định hình của thời đại.
Tại phường Long Xuyên và Mỹ Thới (An Giang), cải cách hành chính đang được triển khai bằng những việc làm thiết thực, sát dân, từng bước trở thành nhiệm vụ thường xuyên, góp phần xây dựng nền hành chính gần dân, hiệu quả.
Thanh tra tỉnh An Giang cho biết đã ban hành kết luận thanh tra về việc thực hiện chính sách, pháp luật trong quản lý diện tích đất rừng thực hiện 4 dự án khu tái định cư Hàm Ninh; khu tái định cư Cửa Cạn; hồ nước Cửa Cạn và Nhà máy nước hồ Cửa Cạn; khu xử lý rác Bãi Bổn - Hàm Ninh trên địa bàn đặc khu Phú Quốc.
Việc sửa đổi Luật Đất đai năm 2024 nhằm thể chế hóa các chủ trương mới của Đảng, đặc biệt là Nghị quyết số 21 của Trung ương về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan.
Bằng nhiều mô hình linh hoạt như "Ngày thứ tư an sinh", tuyên truyền tại cơ sở tôn giáo hay "đi từng ngõ, gõ từng nhà", chính sách bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế đang từng bước đi vào đời sống của người dân tỉnh An Giang.
Trong Podcast Điểm tin trong ngày 20/8/2026, Báo An Giang Online cập nhật những thông tin đáng chú ý nhất. Nổi bật là lễ kỷ niệm 138 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại quê hương Mỹ Hòa Hưng; dự án nhà ở xã hội hơn 1.200 căn tại phường Rạch Giá; các giải pháp siết chặt an toàn thực phẩm trong trường học và mở rộng hợp tác giáo dục giữa An Giang với tỉnh Champasak của Lào. Chương trình cũng cập nhật chính sách mới về tăng mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng, cùng những thông tin đáng chú ý từ Trung ương.
Sau sắp xếp, trên địa bàn xã Hòa Điền (An Giang) giảm từ 6 trường xuống còn 4 trường, gồm 1 trường mầm non, 3 trường tiểu học và THCS.
Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc đề nghị các bộ, ngành, địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm, công khai, minh bạch công tác đặc xá; đồng thời gắn chặt công tác đặc xá với tái hòa nhập cộng đồng, tạo điều kiện để người được đặc xá ổn định cuộc sống, hạn chế tái phạm.