Kết quả tìm kiếm cho "cờ đỏ sao vàng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5374
Trở lại Cù Lao Giêng những ngày tháng 4/2026, từ vườn xoài, sản phẩm OCOP đến du lịch sinh thái, xã đang từng bước khẳng định hướng đi riêng và kỳ vọng bứt phá.
Bảo tàng Chiến dịch Đường 14-Phước Long không chỉ là nơi lưu giữ ký ức về một thời "hoa lửa" mà còn là “trường học thực tế” góp phần bồi đắp lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.
Ở xã An Phú (tỉnh An Giang) vẫn có một người lặng lẽ giữ nghề làm mắm gia truyền ba đời là ông Trần Văn Nhanh, thường gọi Út Nhanh. Ông không chỉ gìn giữ hương vị mắm xưa, mà còn gây dựng thành thương hiệu đặc sản, sống khỏe giữa thời khan hiếm nguyên liệu.
Ở Pháp, nhân viên vừa làm việc vừa ăn bữa trưa không chỉ bị coi là cảnh tượng xấu xí, bất lịch sự còn là hành vi vi phạm pháp luật.
Đánh bại U17 Malaysia, U17 Việt Nam giành chức vô địch U17 Đông Nam Á 2026 để đi vào lịch sử với tư cách đội tuyển đầu tiên 4 lần đăng quang giải đấu.
Hội tụ linh khí sông núi, lắng đọng công đức tiền nhân trải dài suốt hàng nghìn năm lịch sử, non thiêng Nghĩa Lĩnh như một chứng nhân linh thiêng, điểm tựa tâm linh bền vững chất chứa bao ước nguyện, niềm tin và bài học sâu nặng ân tình mà cha ông gửi lại cho hậu thế. Không chỉ đền miếu uy nghiêm, hoành phi câu đối thâm trầm nhiều tầng ý nghĩa, dường như mỗi phiến đá, tán cây nơi đây cũng mang trong mình những huyền tích nhắc nhở con cháu về truyền thống dựng nước, giữ nước, về tình đoàn kết dân tộc trong nghĩa đồng bào, về đạo lý sống trọn nghĩa vẹn tình “ăn quả nhớ người trồng cây”.
Sinh ra từ mạch đất “địa linh nhân kiệt”, đồng chí Hà Huy Tập mang trong mình khí chất cương trực của quê hương Hà Tĩnh và dòng máu họ Hà Huy nối đời khoa bảng. Từ một cậu học trò nghèo của vùng đất Cẩm Xuyên, đồng chí đã trở thành nhà lãnh đạo của Đảng và hiến dâng trọn vẹn tuổi trẻ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.
Giành chiến thắng trước U17 Australia, U17 Việt Nam không chỉ giành quyền vào chung kết U17 Đông Nam Á 2026 mà còn thiết lập nên kỷ lục với chuỗi 15 trận bất bại.
“… Các vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước…” là câu nói bất hủ của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong cuộc gặp với các cán bộ Đại đoàn 308 (Đại đoàn Quân Tiên Phong), tại Đền Giếng (thuộc Khu di tích lịch sử Đền Hùng-Phú Thọ), ngày 19/9/1954. Lời của Bác trở thành một lời hịch thiêng liêng của non sông đất nước, âm vang trong tâm hồn mỗi người con đất Việt...
Sau những buổi vận động và cùng thanh niên vá đường giao thông nông thôn, phát quang bụi rậm, bà Đoàn Thị Mộng Tuyền - Tổ viên Tổ an ninh, trật tự ấp 7, xã Giồng Riềng để lại nhiều tình cảm đẹp trong Nhân dân. Những việc làm thiết thực của bà giúp nhiều thanh niên thay đổi nhận thức, sống tích cực và có trách nhiệm hơn.
Quần ống loe với thiết kế mang hơi thở cổ điển chinh phục mọi cô nàng nhờ khả năng tôn dáng vượt trội.
Mỗi độ tháng Ba âm lịch, khi dòng người từ khắp mọi miền hướng về Đất Tổ, không khí thành kính và tự hào như lan tỏa trong từng nếp nhà, từng con đường. Từ trung tâm Việt Trì đến các xã vùng sâu, vùng xa, cờ đỏ sao vàng tung bay, băng rôn tuyên truyền được treo trang trọng.