Kết quả tìm kiếm cho "cụm dân cư"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2790
Ngày 15/6, Đoàn kiểm tra, giám sát số 19 của Bộ Chính trị có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh.
Có dịp đi ngang những vườn cao su quê mình, nhìn hàng cây thẳng tắp chạy dài ngút ngàn, tôi lại nhớ những mùa nấm mối năm nào. Nhớ một thời nấm nhiều đến mức hái không xuể.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị "về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài".
Chiều 11/6, hơn 39.000 thí sinh tỉnh An Giang tiếp tục Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2026 với buổi thi môn Toán. Sau 90 phút làm bài thi, thí sinh ra về với tâm trạng thoải mái vì hoàn thành 2 môn thi bắt buộc, bước qua nửa chặng đường của kỳ thi quan trọng này.
Những ngày gần đây, thông tin về virus Hanta xuất hiện trên mạng xã hội, trong đó có các trường hợp tử vong ở nước ngoài, khiến nhiều người dân lo lắng. Nhiều người quan tâm virus Hanta lây truyền ra sao, có nguy cơ bùng phát thành dịch hay không và cần làm gì để phòng bệnh.
Petrovietnam đã phát triển thành một hệ sinh thái công nghiệp-năng lượng tương đối hoàn chỉnh, bao gồm thăm dò khai thác dầu khí, công nghiệp khí, lọc hóa dầu, điện năng, dịch vụ kỹ thuật dầu khí và gần đây là các lĩnh vực năng lượng mới.
Thời gian gần đây, tình hình tội phạm có tổ chức “núp” dưới danh nghĩa doanh nghiệp đã quay trở lại và có những diễn biến hết sức phức tạp. Không còn co cụm hoạt động ở thế giới ngầm, các đối tượng mang danh nghĩa công ty, tập đoàn tạo vỏ bọc hợp pháp, từ đó thực hiện các hành vi uy hiếp, cưỡng đoạt tài sản của người dân.
Với nhiều công nhân, nhà là nơi che mưa nắng, là điểm tựa để yên tâm làm việc, nuôi con học hành. Khi giá nhà thương mại vượt xa khả năng tích lũy của công nhân, nhà ở xã hội trở thành giải pháp cho giấc mơ an cư.
Chiều 9/6, Thạc sĩ, bác sĩ Trần Thế Vinh, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang cho biết đã ký Công văn số 1053/KSBT-PCBTN chỉ đạo UBND các xã, phường, đặc khu, Trung tâm Y tế, các Trạm y tế tăng cường phòng, chống dịch bệnh trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026.
Trong lớp trầm tích có niên đại xưa hơn chính loài người hiện đại chúng ta 1,5 triệu năm, các nhà khoa học vừa có phát hiện sốc.
Tại buổi làm việc với Ban Tổ chức Trung ương về các giải pháp nâng cao chất lượng cán bộ cơ sở, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh, cần chuyển mạnh sang tư duy quản trị cán bộ hiện đại hơn: Chuẩn hóa năng lực theo vị trí việc làm, đánh giá bằng kết quả đầu ra, siết chặt kiểm soát quyền lực, đồng thời tạo động lực để cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung.
Các giáo viên giàu kinh nghiệm nêu những lưu ý trong phòng thi để giúp thí sinh đạt kết quả tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT.