Kết quả tìm kiếm cho "của thiên tài thiết kế"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10653
Theo WTO, dựa trên các biện pháp thuế quan hiện tại, bao gồm cả việc Mỹ tạm hoãn 90 ngày áp thuế đối ứng với nhiều quốc gia, khối lượng thương mại hàng hóa thế giới năm 2025 dự kiến giảm 0,2%.
Ngày 17/4, theo CNN và Reuters, một nhóm nhà thiên văn học quốc tế đã phát hiện dấu hiệu hóa học trong bầu khí quyển của ngoại hành tinh K2-18 b nhờ dữ liệu từ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST).
Trong bối cảnh thế giới chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của khoa học - công nghệ (KHCN), đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (CĐS), Nghị quyết 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị đã khẳng định vai trò then chốt, động lực đột phá để phát triển đất nước nhanh và bền vững. Hòa chung khí thế đó, An Giang đang từng bước cụ thể hóa tinh thần nghị quyết vào thực tiễn, mở ra cơ hội mới trên hành trình phát triển.
Dù đã áp dụng nhiều phương pháp giảm cân nhưng bất thành, áp lực tâm lý đè nặng từ việc béo phì tới 102kg khiến cô gái 28 tuổi rơi vào tuyệt vọng, thậm chí có ý nghĩ tự tử.
Để thực hiện "3 kiến tạo," hợp tác P4G sẽ đóng vai trò tiên phong, dẫn dắt, mở đường cho quá trình thử nghiệm các chính sách mới, các phương thức kết nối nguồn lực, nhất là hợp tác công-tư...
Ngày 16/4, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thuốc tân dược giả với quy mô lớn trên phạm vi toàn quốc.
Cuộc thi nhằm tăng cường nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.
Chiều 16/4, tại Hà Nội, Hội nghị thượng đỉnh Đối tác vì tăng trưởng xanh và mục tiêu toàn cầu 2030 (P4G) Việt Nam năm 2025 đã khai mạc với sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu đến từ hơn 40 quốc gia và các tổ chức quốc tế. Đây là lần thứ 4 Hội nghị P4G được tổ chức và là Hội nghị cấp cao đa phương về tăng trưởng xanh đầu tiên mà Việt Nam đăng cai.
Chính phủ Bulgaria đã quyết định không bán hai lò phản ứng hạt nhân áp suất nước VVER – loại do Liên Xô thiết kế từ Nhà máy điện hạt nhân Belene cho Ukraine.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 88/NQ-CP phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 4 năm 2025.
Tổng Bí thư cho rằng chuyến thăm của Chủ tịch Đảng Thịnh vượng Ethiopia sẽ đưa quan hệ giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Thịnh vượng cũng như quan hệ giữa hai nước sang một giai đoạn mới.
Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) trên địa bàn tỉnh không ngừng phát triển, trở thành phong trào thi đua sôi nổi, nhận được sự hướng ứng của Nhân dân. Qua đó, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân và đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, tạo động lực phát triển.