Kết quả tìm kiếm cho "củng cố vị trí số 1"
Kết quả 25 - 36 trong khoảng 43682
Tối 29/6, trên sân vận động Việt Trì (tỉnh Phú Thọ), đội tuyển nữ Việt Nam có cuộc chạm trán với đội tuyển nữ Maldives ở lượt trận mở màn bảng E vòng loại Giải bóng đá nữ châu Á 2026.
Tháng 5/2021, Tôi được Bộ Chính trị điều động, phân công giữ chức Bí thư Tỉnh uỷ An Giang nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là vinh dự, đồng thời cũng là trọng trách rất nặng nề. Hơn 4 năm công tác, Tôi đã cống hiến tất cả nhiệt huyết và tấm lòng của mình với mong muốn quê hương An Giang ngày càng phát triển, Nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Chiều 29/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đi khảo sát thực tế mô hình tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp tại phường Xuân Hòa và xã Tân Vĩnh Lộc (2 trong số 168 đơn vị hành chính mới của Thành phố Hồ Chí Minh).
Chính phủ thành lập Quỹ phát triển dữ liệu quốc gia để thúc đẩy phát triển, khai thác, ứng dụng, quản trị dữ liệu quốc gia.
Thủ tướng yêu cầu các địa phương khẩn trương hoàn thiện hệ thống, bảo đảm liên thông dữ liệu, không để gián đoạn thủ tục hành chính và dịch vụ công khi triển khai chính quyền địa phương 2 cấp từ 1/7.
Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi không chỉ là tăng tỷ lệ huy động trẻ đến lớp, mà còn là tạo môi trường phát triển tối ưu, toàn diện cho trẻ em. Vụ trưởng Vụ Giáo dục mầm non, Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thanh Đề có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Nhân Dân về việc thực hiện chủ trương này.
Lực lượng chức năng vừa phối hợp kiểm tra, bắt giữ các phương tiện đang mua bán, vận chuyển xăng dầu trái phép trên tuyến sông Thị Vải, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Giám đốc Công an 34 địa phương cần triển khai những việc cần làm ngay, những nhiệm vụ trước mắt, có tính chiến lược, khẳng định rõ nét sự gương mẫu, đi đầu của lực lượng Công an.
Năng động và trách nhiệm với cộng đồng, tuổi trẻ An Giang chung tay cùng chính quyền các cấp thực hiện nhiều công trình, phần việc an sinh xã hội. Qua đó, góp phần quan trọng vào sự phát triển của địa phương.
Việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng trong sản xuất nông nghiệp ngày càng được nông dân quan tâm, nhằm khai thác hiệu quả điều kiện tự nhiên, nâng cao thu nhập. Trong đó, sương sâm được nhiều bà con lựa chọn nhờ dễ trồng, ít công chăm sóc và mang lại hiệu quả kinh tế ổn định.
6 tháng đầu năm 2025, Hội Nông dân tỉnh đã nỗ lực thực hiện nhiệm vụ trên các mặt công tác, nhằm giúp cán bộ, hội viên, nông dân ổn định tư tưởng, yên tâm sản xuất, cùng hướng đến sự kiện tỉnh An Giang mới chính thức vận hành.
ĐBSCL là vùng trọng điểm về sản xuất và xuất khẩu cá tra của cả nước. Bên cạnh những thuận lợi, ngành hàng này hiện đang đối mặt nhiều khó khăn, như giá cả bấp bênh, chi phí đầu vào tăng cao, cùng những yêu cầu khắt khe từ thị trường quốc tế. Trong bối cảnh đó, việc đẩy mạnh liên kết sản xuất và tiêu thụ giữa ngư dân - doanh nghiệp được xem là giải pháp mang tính chiến lược để ngành cá tra phát triển bền vững.