Kết quả tìm kiếm cho "cực hiệu quả"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 32316
Ngày 17-9, Fed hạ lãi suất 0,25 điểm phần trăm, lần đầu tiên sau gần một năm, nhằm đối phó nguy cơ suy thoái. Động thái này vừa hỗ trợ tăng trưởng, vừa phơi bày 'nghịch lý của người nghèo'.
Bàn chân, bàn tay bị phù nề là do khi chức năng thận bị suy giảm, thận không thể loại bỏ hiệu quả lượng natri và nước dư thừa trong cơ thể, dẫn đến tình trạng ứ đọng dịch.
Theo đặc phái viên TTXVN, trưa 20/9, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và Phu nhân Nguyễn Thị Thanh Nga cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến Thủ đô Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tham dự Đại hội đồng liên Nghị viện các quốc gia Đông Nam Á lần thứ 46 (AIPA-46) và thăm chính thức Malaysia.
Tòa án nhân dân tối cao đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư quy định thời hạn lưu trữ hồ sơ, tài liệu hình thành trong hoạt động của các Tòa án nhân dân, các đơn vị thuộc Tòa án nhân dân tối cao trong đó đề xuất sẽ lưu trữ vĩnh viễn đối với hồ sơ án hình sự có bị cáo được tuyên không phạm tội, có người bị kết án tử hình…
Qua vụ việc học sinh có hành vi chưa đúng với giáo viên tại Trường THCS Đại Kim (phường Định Công, Hà Nội), Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chỉ đạo các nhà trường chú trọng công tác xây dựng môi trường sư phạm an toàn, lành mạnh, dân chủ, không có bạo lực học đường.
Chuyến công tác của Chủ tịch nước nhằm làm sâu sắc hơn quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ, cụ thể hóa các cam kết giữa lãnh đạo cấp cao hai nước, thúc đẩy hợp tác, nhất là trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại.
Sáng 20/9, Đại hội đại biểu Đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Kiên Giang lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã thống nhất các chỉ tiêu hoạt động, khẳng định vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên trong công tác chuyên môn và an sinh xã hội.
Tại thông tư 27 vừa ban hành, Ngân hàng Nhà nước yêu cầu giao dịch chuyển tiền trong nước từ 500 triệu đồng trở lên hoặc ngoại tệ có giá trị tương đương phải báo cáo về Cục Phòng, chống rửa tiền.
So với Quy định 214/2020, tại Quy định 365 mới, các chức danh ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Trung ương Đảng phải đáp ứng thêm một số tiêu chuẩn cụ thể khác.
Trước thực trạng Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người VN giai đoạn 2011-2030 (gọi tắt Đề án 641) cùng một số chương trình có liên quan chưa đạt hiệu quả như mong muốn, Thanh Niên ghi nhận những ý kiến đóng góp tâm huyết từ các chuyên gia.
Trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, công tác vận động, tập hợp nhân dân của MTTQ VN và các tổ chức thành viên được triển khai sâu rộng và hiệu quả, khối đại đoàn kết toàn dân tộc tiếp tục được củng cố vững chắc, mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân ngày càng bền chặt.
Thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Kết luận số 192-KL/TW ngày 19/9/2025 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về thực hiện pháp luật về phân cấp, phân quyền, phân định thẩm quyền khi vận hành chính quyền địa phương 2 cấp.